Tối 25/11, nhiều khách hàng ở TP.HCM phản ánh các ứng dụng gọi xe như Grab, Go-Viet hay Vinasun, Mai Linh đều không thể gọi được xe với thông báo "tất cả tài xế đang bận."
 
Mưa bão, các ứng dụng gọi xe ở Sài Gòn tê liệt
Các ứng dụng như Grab, Vato, Vinasun đều thông báo tài xế đang bận và không thể đặt được xe. Ảnh chụp màn hình.
Tối 25/11, nhiều khách hàng than phiền không thể đặt được xe ôm lẫn taxi công nghệ qua các ứng dụng gọi xe như Grab, Go-Viet hay các ứng dụng của các hãng taxi Vinasun, Mai Linh.
Minh Hoàng (21 tuổi, sinh viên) cho biết lúc hơn 20h cần đi từ Lý Thường Kiệt (quận 10) về nhà trọ trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (quận 1) nhưng không đặt được xe dù trên màn hình ứng dụng Grab hay Go-Viet vẫn nhìn thấy tài xế ở gần. Sau đó Hoàng buộc lòng phải nhờ bạn cùng phòng đến đón.
Các hành khách ở bến xe miền Tây cho biết không thể đón được taxi và xe ôm để về nhà do các tuyến đường ngập sâu. Nhiều người chọn ngủ lại khách sạn đợi đường hết ngập.
Theo ghi nhận của PV, tại thời điểm hơn 21h, tất cả ứng dụng Grab, Go-Viet, Fast Go, Vato, Mai Linh, Vinasun đều thông báo tài xế đang bận và không thể đặt được xe. Một số ứng dụng chỉ còn rất ít tài xế trực tuyến xuất hiện trên bản đồ.
Theo dự báo của ông Lê Đình Quyết, Phó trưởng phòng dự báo Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ, đêm nay và rạng sáng mai (26/11), TP.HCM sẽ tiếp tục mưa trên diện rộng với vũ lượng 100-150 mm. Đến sáng và trưa mai, lượng mưa bắt đầu giảm.

Theo Zing News