BizLIVE - Honda vừa chính thức ra mắt mẫu xe Future FI 125cc phiên bản mới với việc bổ sung 2 lựa chọn màu sắc mới và giá bán từ 30,19 triệu đồng.
Honda ra mắt phiên bản mới của mẫu xe Future FI 125cc, giá bán từ 30,2 triệu đồng
Honda Future FI 125cc phiên bản mới sẽ được bán từ ngày 29/5 tới đây
Có thể thấy, sau giai đoạn cách ly xã hội hồi tháng 4, thị trường ô tô, xe máy đã dần sôi động trở lại. Chỉ trong tháng 5, nhiều hãng xe ồ ạt ra mắt các sản phẩm mới hoặc mở rộng quy mô.
TC Motor và Hyundai vừa chính thức giới thiệu ra thị trường Việt Nam mẫu xe tải trung Mighty EX8 GT. Đây được xem là mẫu xe chiến lược của Hyundai trong phân khúc xe tải trung.
Một thương hiệu xe hơi khác là VinFast cũng vừa chính thức khai trương thêm 14 xưởng dịch vụ, nâng tổng số cơ sở dịch vụ trên toàn quốc lên con số 54. Theo kế hoạch, VinFast vẫn đang tiếp tục mở rộng mạng lưới, dự kiến đến cuối năm sẽ có mặt tại tất cả 63 tỉnh, thành phố trên cả nước.
 Honda Future FI 125cc 2020
Ngày 18/5, Honda cũng chính thức ra mắt mẫu xe Honda Future FI 125cc phiên bản mới. Mẫu xe này tuy không có nhiều thay đổi về thiết kế so với phiên bản trước nhưng đã được thay đổi chi tiết tem xe trên phiên bản vành nan hoa, logo được thay mới với tạo hình 3D cùng lớp phủ chrome.
Về động cơ, Honda Future FI 125cc tiếp tục sở hữu động cơ 125cc truyền thống của Honda với hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI) và hệ thống trung hòa khí thải đáp ứng nghiêm ngặt tiêu chuẩn khí thải Euro 3, đi kèm là thiết kế lọc gió giúp tăng công suất tối đa và mô-men xoắn cực đại, đồng thời đem lại khả năng tăng tốc cao, những tiện nghi khác của xe vẫn được duy trì như phiên bản trước.
Một điểm mới trên phiên bản Future 2020 là việc bổ sung màu mới trên cả hai phiên bản vành đúc và vành van hoa. Như vậy, phiên bản phanh đĩa - vành đúc sẽ có 5 màu sắc bao gồm: Đen nâu, trắng nâu đen, xanh nâu đen, đỏ nâu đen, và bạc nâu đen. Phiên bản này được bán với giá 31,39 triệu đồng.
Phiên bản phanh đĩa - vành nan hoa được bao gồm 2 lựa chọn màu sắc là đỏ đen, xanh đen và được bán với giá 30,19 triệu đồng.
Honda Việt Nam cho biết, Future FI 125cc mới được bán bắt đầu từ ngày 29/5 thông qua hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước).

NGUYỄN THẮM