BizLIVE - Các thương hiệu tham gia Triển lãm ô tô Việt Nam đã lần lượt "tiết lộ" mẫu xe mới, bao gồm: Honda Accord, concept TJ Cruiser hay concept Lux V8.
“Điểm danh” các mẫu xe ấn tượng sẽ xuất hiện tại Triển lãm ô tô 2019
Honda Accord, concept TJ Cruiser là hai trong số các mẫu xe ấn tượng sẽ xuất hiện tại Triển lãm ô tô tới đây
Theo đó, Honda mang tới triển lãm gian hàng với chủ đề “Tăng tốc cùng ước mơ”. Điểm nhấn của gian hàng Honda năm nay là mẫu xe Honda Accord thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới, biểu trưng cho hình ảnh sang trọng của Honda.
Accord thế hệ thứ 10 được phát triển để trở thành mẫu xe biểu trưng cho thế hệ tiếp theo. Với thông điệp đó, Honda Accord hoàn toàn mới, lần đầu tiên được giới thiệu tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019.
Ngoài ra, Honda City, Honda CR-V và Honda HR-V cũng được làm mới bằng bộ phụ kiện thể thao mạnh mẽ khi xuất hiện tại triển lãm. Phong cách thể thao cũng được làm đậm nét ở Honda Brio RS và Honda Civic RS.
 Honda Accord 2020
Một thương hiệu khác là Toyota cũng cho biết, hãng xe này sẽ trưng bày gian hàng tại triển lãm trên tổng diện tích 552m2 với không gian thiết kế hiện đại.
Theo đó, chủ đề của gian hàng Toyota sẽ là “Sống chất lượng” với các mẫu xe mới nhất đang được bán tại thị trường Việt Nam.
 Concept Toyota TJ Cruiser
Ngoài ra, Toyota cũng lần đầu tiên giới thiệu tới công chúng ý tưởng mẫu xe TJ Cruiser sử dụng công nghệ Hybrid thân thiện với môi trường, thể hiện tầm nhìn của Toyota về chuyển động đô thị trong tương lai.

Đại diện thương hiệu xe hơi duy nhất của Việt Nam - VinFast cũng cho biết sẽ mang tới Triển lãm 3 mẫu xe đang bán tại thị trường Việt Nam của thương hiệu này bao gồm: Mẫu xe cỡ nhỏ VinFast Fadil, mẫu sedan Lux A2.0 và SUV Lux SA2.0.

 Concept Lux V8
Ngoài ra, đại diện VinFast cũng tiết lộ, rất có thể bản concept Lux V8 cũng có thể xuất hiện tại triển lãm lần này. Đây cũng là mẫu concept từng được giới thiệu tại Triển lãm ô tô Geneva hồi tháng 3.
Mẫu concept này được phát triển dựa trên khung gầm của mẫu VinFast Lux SA 2.0L, với một số thay đổi ở ngoại thất như vành thể thao 22 inch, lưới tản nhiệt hình thiết kế mới, nội thất có sự xuất hiện của loại da cao cấp Ultrasuede đi cùng các chi tiết bằng sợi carbon.
Được biết, Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 (Vietnam Motor Show) sẽ được tổ chức từ ngày 23 đến 27/10 tới đây, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

NGUYỄN THẮM