BizLIVE - Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm ô tô, sự kiện Triển lãm ô tô Việt Nam (Vietnam Motor Show 2019) sẽ được tổ chức vào ngày 23-27/10.
15 thương hiệu ô tô cùng tham gia Vietnam Motor Show 2019
15 thương hiệu ô tô tham gia Vietnam Motor Show 2019.
Tại buổi họp báo sáng 10/9, Ban tổ chức đã chính thức công bố Vietnam Motor Show 2019 và 15 thương hiệu tham gia vào sự kiện lần này.
Cụ thể, các đơn vị tham dự triển lãm ô tô Việt Nam năm nay bao gồm: Audi, Ford, Honda, Jaguar, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, VinFast, Volkswagen Volvo cùng hàng trăm thương hiệu phụ trợ khác.
Đáng chú ý, VinFast là cái tên lần đầu góp mặt trong sự kiện lớn nhất thị trường ô tô. Tuy nhiên, các thương hiệu của Thaco lại không tham dự.
Ông Võ Quang Huệ - Phó Tổng Giám đốc VinGroup - Phụ trách VinFast tại buổi họp báo  
Theo ông Toru Kinoshita, Chủ tịch Hiệp hội sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), tín hiệu tăng trưởng ổn định của nền kinh tế cũng như sự chuyển dịch tích cực của đầu tư nước ngoài và thương mại sẽ là những cơ hội rất tốt cho sự phát triển của các công ty sản xuất và kinh doanh ô tô trong những tháng cuối năm.
"Chúng tôi hi vọng công chúng, khách hàng và những người yêu xe Việt Nam sẽ đến Vietnam Motor Show 2019 để chiêm ngưỡng những thành quả sáng tạo mới nhất của chúng tôi”, ông Toru Kinoshita, Chủ tịch VAMA, chia sẻ tại buổi họp báo.
Nhiều CEO các hãng ô tô tham dự Họp báo giới thiệu Vietnam Motor Show 2019
Nét mới của Triển lãm ô tô Việt Nam trong hai năm gần đây là việc Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) phối hợp cùng Hiệp hội các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) tổ chức chung một triển lãm để người dùng có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường ô tô Việt Nam.
Ông Laurent Genet, đại diện cho các nhà nhập khẩu chính hãng, cho biết, Triển lãm ô tô Việt Nam năm nay sẽ ứng dụng giải pháp công nghệ tương tác nhằm tạo cho khách tham quan một hành trình trải nghiệm số, giúp các hãng thêm thấu hiểu khách hàng để cung cấp nhiều lợi ích thiết thực hơn.
Khách tham quan trải nghiệm ứng dụng này sẽ có cơ hội tiếp cận trực tiếp thông tin quan trọng từ các thương hiệu, gia tăng sự tương tác với các nhãn hàng. Với việc ứng dụng những công nghệ hoàn toàn mới cũng như đẩy mạnh tương tác với cộng đồng yêu xe, Vietnam Motor Show 2019 được kỳ vọng có thể tạo điều kiện tốt nhất để người dùng Việt Nam tiếp cận và chiêm ngưỡng các mẫu xe cũng như công nghệ, dịch vụ mới nhất về xe hơi.
Sự kiện Vietnam Motor Show 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 23/10 đến ngày 27/10, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

HẠ AN