BizLIVE - Năm 2016 vừa đi qua đánh dấu sự lên ngôi của công nghệ thực tế ảo VR, trò chơi Pokemon Go hay điện thoại Google Pixel. Dưới đây là video xếp hạng những sản phẩm công nghệ hấp dẫn nhất trong năm 2016.

Thiết bị âm thanh tốt nhất: Amazon Echo

Mazon Echo là một hệ thống loa thông minh với một trợ lý ảo nhân tạo được gọi là Alexa, do đó người dùng có thể điều khiển thiết bị bằng giọng nói.

Tương tự như Siri của Apple hay Google Now, Alexa có thể chơi nhạc, điều khiển thiết bị trong nhà, cung cấp thông tin, đọc tin tức, thiết lập báo động và thậm chí còn biết chọc cười chủ nhân.

Thiết bị chơi game tốt nhất: Playstation VR

Công nghệ thực tế ảo VR là một bước đột phá trong năm 2016, nó mang lại những trải nghiệm thú vị và hoàn toàn mới mẻ cho các game thủ.

Mẫu điện thoại tốt nhất: Google Pixel

Pixel là mẫu điện thoại thông minh đầu tiên được Google làm hoàn toàn. Do sở hữu hệ điều hànhAndroid được thiết kế riêng cho thiết bị nên mẫu smartphone này chạy cực êm.

Ứng dụng game hay nhất: Pokemon Go

Pokemon Go là một "cơn bão" trong mùa hè vừa qua với hàng ngàn người xuống đường để săn lùng Pokemon.

Sau thành công của Pokemon Go, trò chơi kết hợp giữa thế giới thực và ảo, nhiều công ty công nghệ cao bao gồm cả Apple đều đang tìm kiếm một ý tưởng mới với công nghệ thực tế ảo.

Thiết bị tốt nhất dành cho trẻ em: Hatchimals

Hatchimals là sự kết hợp giữa Tamagotchis và Furbies, đây là thực sự là một quả trứng thông minh bởi khoảng thời gian trứng nở phụ thuộc vào cách đứa trẻ chơi với nó.

Thiết bị theo dõi sức khỏe tốt nhất: FitBit

Fitbit từ lâu đã được đánh giá là thiết bị theo dõi sức khỏe tốt nhất. Bạn có thể đeo chúng ở mọi lúc, mọi nơi bao gồm: Trong phòng tắm, hồ bơi hay khi đi ngủ.

NGUYỄN THẮM - CƯỜNG TRƯƠNG