Pokemon Go sắp tới Việt Nam?

Nguyễn Thắm

09:54 05/08/2016

BizLIVE - Theo thông tin từ trang web mmoserverstatus.com, trò chơi đang gây lên cơn sốt trên thế giới - Pokemon Go sắp có mặt tại Việt Nam.

Pokemon Go sắp tới Việt Nam?

Ảnh minh họa.

Được biết, trang mmoserverstatus.com vốn là một địa chỉ đáng tin cậy đồng hành cùng các game thủ Pokemon Go từ những ngày đầu tiên.
Mặc dù, đóng vai trò như một bên thứ ba chứ không phải kênh thông tin dữ liệu máy chủ chính thức của Niantic, nhưng theo phản hồi của cộng đồng game thủ, các thông tin xuất phát từ đây đều rất uy tín, đạt độ chuẩn xác cao.
Đáng chú ý, vào sáng ngày 4/8, máy chủ Pokemon Go độc lập đặt tại Việt Nam đã chính thức lên sóng. Tuy nhiên, máy chủ này chưa thể chính thức hoạt động và vẫn đang ở tình trạng kiểm tra.
 Việt Nam nằm trong số các quốc gia sắp có game Pokemon Go
Đồng thời, máy chủ của các quốc gia châu Á khác như Trung Quốc, Singapore, Malaysia hay Indonesia cũng đã có tín hiệu nhưng vẫn bị khóa GPS nên chưa các game thủ chưa thể chơi được.
Theo truyền thống, sau khi các máy chủ này "lên sóng" thì chỉ khoảng vài ngày sau game nổi tiếng toàn thế giới Pokemon Go sẽ được phát hành tại thị trường đó.
Trò chơi Pokemon Go đang lên cơn sốt trên toàn thế giới  
Dù chưa có thông tin chính thức từ Niantic, nhưng đây là tín hiệu vui với các game thủ Việt Nam.
Kể từ khi Pokemon Go phát hành tại các nước châu Âu và Mỹ, nhiều người chơi từ châu Á trong đó có Việt Nam phải sử dụng "chiêu trò" hack GPS hoặc những phiên bản game đã qua chỉnh sửa.

NGUYỄN THẮM

Từ khóa: Pokemon Go, Apple