BizLIVE -

Mặc dù, đến ngày 10/4 mẫu điện thoại HTC One M9 mới được xuất xưởng nhưng HTC đã công bố một chương trình bảo hành "cực khủng" dành cho sản phẩm này, The Verge đưa tin.

HTC ưu đãi “cực khủng” cho người mua M9
HTC One M9

Mỗi nhà sản xuất điện thoại thông đều có những chương trình bảo hành và chăm sóc khách hàng sau khi bán sản phẩm. Tuy nhiên, HTC vừa khẳng định họ mới là công ty có chương trình bảo hành ưu đãi nhất cho người dùng.

Mặc dù, mẫu smartphone mới nhất của HTC chỉ có mặt trên thị trường sau ngày 10/4 nhưng Giám đốc điều hành HTC tại Mỹ - Jason Mackenzie đã tiết lộ chương trình bảo hành “cực khủng” mang tên Uh-oh dành riêng cho sản phẩm HTC One M9.

Được biết, Uh-oh là phần mở rộng của chương trình HTC Advantage mà họ đưa ra hồi năm ngoái. Theo đó, người dùng sẽ được sửa chữa miễn phí chiếc M9 mới mua trong vòng 1 năm.

Thậm chí, khách hàng sẽ nhận được một chiếc điện thoại thay thế miễn phí nếu điện thoại của bạn bị hỏng màn hình hoặc thiệt hại do nước.

Tuy nhiên, để tránh tình trạng chủ sở hữu M9 quá lạm dụng chương trình bảo hành, HTC đã đưa ra một chính sách đặc biệt: đối với những người không sử dụng Uh Oh Protection trong năm đầu tiên, họ sẽ được giảm 100 USD nếu mua thế hệ tiếp theo của HTC One.

Người mua mẫu điện thoại HTC One M9 sẽ được hưởng chương trình bảo hành Uh-oh 

Điều này cũng nằm trong mục tiêu “giữ chân” và gây dựng lên nhóm khách hàng trung thành với sản phẩm của HTC. Bởi lẽ, các dòng điện thoại thông minh hiện nay luôn bao gồm nhiều thế hệ, đòi hỏi người dùng phải nâng cấp mỗi khi thương hiệu ra sản phẩm mới.

Vì vậy, chính sách ưu đãi mới của HTC có thể sẽ tạo nên xu hướng mua mẫu điện thoại thông minh mới ra mắt và một năm sau đó nâng cấp lên phiên bản cao hơn với mức chiết khấu tương đối ưu đãi.

M9 sẽ được xuất xưởng vào ngày 10/4 tới đây 

Trên thực tế, dù không có chương trình ưu đãi “cực khủng”, HTC One M9 vẫn là một sản phẩm được nhiều người mong đợi. Tuy nhiên, việc dính lỗi phần mềm đã khiến mẫu điện thoại của HTC không thể tung ra vào ngày 16/3 như dự kiến.

Theo các tin đồn, HTC One M9 gặp vấn đề quá nóng do Snapdragon 810 SoC. Được biết, đơn vị chạy nóng nhất của mẫu điện thoại này có nhiệt độ bề mặt lên tới 132 độ F, khá cao so với chỉ số 102 độ F của HTC One (M8) và 100 độ F đo được trên Samsung Galaxy Note 4.

Dù vậy, Giám đốc HTC tại Mỹ, ông Mackenzie đã phát biểu rằng: HTC sẽ không phát hành một chiếc điện thoại trừ khi họ tự tin rằng sản phẩm đủ chất lượng để cung cấp cho người tiêu dùng.

NGUYỄN THẮM