Facebook Messenger ngày càng chứng tỏ được tầm quan trọng của mình đối với cộng đồng mạng. Cách đây ít giờ, ứng dụng này chỉ bị sập một thời gian ngắn mà cư dân mạng đã vô cùng “nhốn nháo”.
Facebook Messenger lại sập, dân mạng được một phen “nhốn nháo”
Nguồn: The Sun.

Cách đây khoảng 2 tiếng, tờ The Sun của Anh đưa tin Facebook Messenger vừa ngừng hoạt động. Người dùng Messenger khắp nơi trên toàn thế giới buộc phải đổ xô ra các mạng xã hội khác để chat và cũng để kêu ca về tình trạng này.

Tài khoản có tên Alejandro Prieto viết trên Twitter: “Chưa bao giờ sử dụng facebook chat nhưng giờ tôi cần viết một điều quan trọng thì nó sập”.

Tài khoản Suweid Ahmed bổ sung: “Facebook sập, haha, mọi người đang lên twitter #Facebookdown”.

Anne bình luận: “Tôi đã nghĩ là chỉ mình tôi gặp phải vấn đề này. Cười lăn lộn. #facebookdown”.

Người dùng tại Na Uy, Ý, Tây Ban Nha và Anh đều đồng loạt kêu ca về việc tính năng chat của Facebook ngừng hoạt động. Một số người dùng đã chia sẻ bức ảnh màn hình báo lỗi trên trang chủ của Facebook với nội dung: “Sorry, something went wrong. We’re working on getting this fixed as soon as we can” (Xin lỗi, đã xảy ra lỗi. Chúng tôi sẽ tìm cách khắc phục sớm nhất có thể). Theo giờ quy đổi từ Anh, sự cố này xảy cách đây khoảng 3-4 tiếng trước.

Theo trang Outage.report, một trang chuyên nhận báo cáo về tình hình hoạt động và các vấn đề của các trang web, vào khoảng 7 giờ sáng (theo giờ Mỹ) tức là khoảng 6 giờ tối (theo giờ Việt Nam), trang này nhận được tới 52 báo cáo về tình trạng ứng dụng chat của mạng xã hội Facebook bị sập. Tuy nhiên hiện không có báo cáo nào về tình trạng này. Có lẽ Facebook đã khắc phục xong vấn đề.

Facebook Messenger lai sap, dan mang duoc mot phen 'nhon nhao' - Anh 2
Nguồn: Outage.report

Theo ICTNews