Lỗi mới của Edision Mail có khả năng khiến một người lạ ngẫu nhiên có quyền truy cập đầy đủ và không bị kiểm soát vào email của bạn.
Edison Mail trên iOS dính lỗ hổng cho phép người lạ toàn quyền kiểm soát email
Ứng dụng Edison Mail vướng lỗi bảo mật nghiêm trọng.
Edision Mail tự nhận là ứng dụng email tốt nhất cho các nền tảng Apple và công ty từng tung ra một tính năng đồng bộ hóa mới cho ứng dụng iOS của mình. Nhưng hiện ứng dụng này đang vướng phải lỗi bảo mật nghiêm trọng.
Các nhà phát triển Edison Mail khẳng định đó chỉ là một lỗi thông thường. Họ đã tung ra một tính năng mới vào thứ sáu tuần trước cho phép người dùng quản lý tài khoản thư của họ trên tất cả thiết bị Apple. Thật không may, lỗi đó đã ngẫu nhiên cho người khác truy cập vào các tài khoản email đó, cho phép họ làm bất cứ điều gì họ muốn. Trong trường hợp này, mọi người bỗng nhiên sẽ có quyền riêng tư đối với tất cả email đã được người dùng nhận và gửi, các email có mật khẩu và thông tin cá nhân.
Hiện lỗi này chỉ ảnh hưởng đến những người sử dụng ứng dụng iOS. Nhà phát triển cũng nói rằng nó chỉ ảnh hưởng đến một phần nhỏ những người dùng đó nhưng sau đó tiết lộ con số đó là khoảng 6.480 người dùng.
Edison Mail báo cáo rằng họ đã sửa lỗi và liên hệ với những người dùng bị ảnh hưởng. Công ty yêu cầu người dùng thay đổi mật khẩu ngay lập tức để đảm bảo thông tin cá nhân.

Theo Báo Thanh Niên