Thay đổi cuộc sống với nhiều sản phẩm vay ưu đãi

Lê Quyên

09:42 25/09/2017

BizLIVE - Giấc mơ nâng cao chất lượng cuộc sống giờ đây nằm trong tầm tay bạn nếu biết tận dụng cơ hội vay vốn ưu đãi tại ngân  hàng.

Thay đổi cuộc sống với nhiều sản phẩm vay ưu đãi

Tư vấn cho khách hàng vay vốn tại Sacombank -Ảnh: LQ

Không ai giàu mà không có nợ, nhưng biết dùng nợ để tạo nên sự giàu có mới giúp bạn thoát nghèo.
Mùa cao điểm cuối năm đang đến gần, nhu cầu về vốn cũng như tài chính của người dân để phục vụ cuộc sống và sự nghiệp đang ngày càng tăng cao. Các ngân hàng hiện đang triển khai khá nhiều sản phẩm vay theo nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.
Tại Sacombank, hồ sơ vay vốn đơn giản, lãi suất ưu đãi, thủ tục nhanh chóng và điều kiện vay linh hoạt sẽ giúp bạn và gia đình nhanh chóng thực hiện những dự định như sở hữu một ngôi nhà mới, một chiếc xe mới, đi du lịch, mua sắm hay chuẩn bị kinh doanh hàng Tết…
Biến ước mơ thành hiện thực
Nếu bạn có tài sản đảm bảo và muốn rút ngắn thời gian thực hiện ước mơ của mình như sửa sang nhà cửa, tiêu dùng, kinh doanh nhỏ lẻ… thì sản phẩm vay tiêu dùng Bảo Toàn sẽ giúp bạn có ngay nguồn vốn lên đến 100% nhu cầu với thời hạn vay tối đa 20 năm (nhưng không vượt quá giá trị tài sản đảm bảo).
Lái xe xịn ngay hôm nay
Sở hữu một chiếc xe ô tô để đi làm, đưa cả nhà đi học, đi chơi… sẽ không còn là vấn đề quá lớn của các gia đình với sản phẩm vay mua xe ô tô tại Sacombank. Bạn có thể vay tối đa 100% nhu cầu vốn và thời hạn vay lên đến 10 năm cùng với lãi suất ưu đãi.
Ngoài ra, Sacombank hiện đang liên kết với nhiều đối tác là doanh nghiệp kinh doanh ô tô trên toàn quốc, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua xe với nhiều chính sách ưu đãi, thủ tục nhanh chóng, phương thức giao dịch an toàn.
Vốn cho ngư dân, xuất khẩu lao động
Sacombank đang có gói vay Thế chấp bất động sản nhận kèm tàu thuyền dành cho các ngư dân đang hoạt động trong lĩnh vực đánh bắt thủy sản xa bờ tại khu vực Bắc Trung bộ (gồm 8 tỉnh thành Đà Nẵng, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh) với nguồn vốn 300 tỷ đồng và thời hạn vay lên đến 7 năm với cơ chế lãi suất ưu đãi.
Bên cạnh đó, gói vay Xuất khẩu lao động nước ngoài tổng trị giá 100 tỷ đồng, thời hạn vay 5 năm, triển khai tại Bắc Trung bộ và Miền bắc (gồm 10 tỉnh Hưng Yên, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Lạng Sơn, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Phú Thọ, Hà Nam) dành cho các gia đình có người đi xuất khẩu lao động nước ngoài.

LÊ QUYÊN