BizLIVE - Tất cả khách hàng đến giao dịch gửi tiết kiệm tại ngân hàng Bản Việt trong tuần lễ từ 14/10 - 18/10 sẽ nhận được lãi suất lên đến 8,9%/năm.
Tháng 10 yêu thương, Ngân hàng Bản Việt tặng lãi suất lên đến 8,9%/năm
Ảnh minh họa.
Nhân dịp tháng 10, tháng đặc biệt dành cho phụ nữ Việt Nam, tháng để người đàn ông bày tỏ tình cảm và sự chân thành đối với một nửa của mình, ngân hàng TMCP Bản Việt (Bản Việt) triển khai chương trình “BẠN và tháng 10 yêu thương” đến toàn thể khách hàng với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.
Theo đó, tất cả khách hàng đến giao dịch gửi tiết kiệm tại ngân hàng trong tuần lễ từ 14/10 - 18/10 sẽ nhận được lãi suất lên đến 8,9%/năm.
Cụ thể, đối với từng kỳ hạn 6 tháng, 12 tháng, 15 tháng sẽ có mức lãi suất tương ứng là 8,5%/năm, 8,7%/năm, 8,9%/năm. Đây là mức lãi suất hấp dẫn nhất ngân hàng Bản Việt dành riêng cho khách hàng của mình trong tuần lễ vàng này.
Đặc biệt khách hàng nữ đến giao dịch trong thời gian này sẽ nhận được thêm quà tặng hấp dẫn: túi xách đa năng tiện dụng (trong 3 ngày 16, 17,18/10); Voucher ưu đãi 50% phí dịch vụ chuyển tiền trong và ngoài nước; Ưu đãi giảm giá đến 30% các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm,… khi sử dụng thẻ Bản Việt.
Ngân hàng Bản Việt hy vọng với chương trình đặc biệt trong tháng 10 này sẽ mang đến cho khách hàng của ngân hàng nói chung và khách hàng nữ nói riêng nhiều niềm vui, và hơn thế nữa là sự gắn bó lâu dài của khách hàng đối với ngân hàng.
Chương trình cũng là lời tri ân và cám ơn khách hàng đã luôn chọn lựa, ủng hộ và tin tưởng ngân hàng Bản Việt.
Đồng thời nhân dịp 20/10 - Ngày phụ nữ Việt Nam, thông qua chương trình, ngân hàng Bản Việt gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các khách hàng nữ của mình.
Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể đến liên hệ bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt; Hotline 1900555596; hoặc truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn.

BẢO NGỌC