Tấm lòng Phú Long hướng về vùng lũ Hà Giang

Trúc Mai

09:17 03/07/2018

BizLIVE - Ngày 30/6/2018, Công ty cổ phần Địa ốc Phú Long phối hợp với Báo Tiền Phong vượt đường xá xa xôi, trực tiếp tới trao quà cho những đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lũ ở Hà Giang.

Tấm lòng Phú Long hướng về vùng lũ Hà Giang

Đại diện Công ty Phú Long trao quà cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng do lũ ở huyện Quản Bạ.

Đoàn đã trao tiền mặt và thực phẩm hỗ trợ từng gia đình đang gặp khó khăn sau lũ quét tại 2 huyện trọng điểm: Yên Minh, Quản Bạ. Những gia đình sập nhà hoàn toàn hay hộ dân có thiệt hại về người được hỗ trợ 7 - 10 triệu đồng/hộ. Những gia đình bị thiệt hại 50% hoặc chịu ảnh hưởng về nhà cửa, hoa màu do lũ quét được hỗ trợ 3 - 5 triệu đồng/ hộ. Tổng giá trị quà tặng và hiện vật lên đến hàng trăm triệu đồng.
Tại xã Lùng Tám (huyện Quản Bạ) – nơi chịu thiệt hại lớn nhất tỉnh Hà Giang, đoàn thăm, tặng quà cho các gia đình bị sập nhà hoàn toàn đang phải tạm trú tại điểm trường tiểu học trên địa bàn xã. Trong số gia đình nhận hỗ trợ, có trường hợp anh Lò Chín Cồ, 40 tuổi, mới từ Trung Quốc trở về sau khi hay tin nhà sập, vùi chết cả vợ và con gái trong trận lũ vừa qua.
Cũng tại xã Lùng Tám, đoàn vào thăm cơ sở dệt may thổ cẩm nơi làm việc của khoảng 150 trẻ em gái mồ côi và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Tại đây, đoàn dành tặng tiền và quà cho cá nhân, tập thể của hợp tác xã để khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của đợt thiên tai vừa qua. Các thành viên trong đoàn cũng đã đến tận nơi để trao tiền hỗ trợ cho hơn 20 gia đình thuộc các xã, thị trấn của huyện Yên Minh và phát sữa cho các trẻ em dân tộc tại những địa phương này.
Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi:
Đại diện Công ty Phú Long tặng quà cho hộ gia đình bị thiệt hại do luc quét tại huyện Yên Minh.
 Đại diện Công ty Phú Long phát sữa cho trẻ em tại huyện Yên Minh.
Đại diện công ty Phú Long thăm và tặng quà cho trẻ em vùng lũ huyện Quản Bạ.
   Đại diện Công ty Phú Long phát sữa cho trẻ em tại huyện Quản Bạ.
Thành lập từ năm 2005, Công ty cổ phần Địa ốc Phú Long là nhà phát triển bất động sản tầm vóc quốc tế với các sản phẩm nhà ở, nghỉ dưỡng, thương mại, văn phòng có chất lượng cao mà còn mang lại giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng. Không chỉ là thương hiệu mạnh với những hoạt động kinh doanh thành công, Phú Long còn là doanh nghiệp luôn có nhiều đóng góp trong công tác an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng địa phương và xã hội. Các hoạt động cứu trợ đồng bào bị thiên tai, xây dựng và duy trì bếp ăn từ thiện cho người nghèo; tổ chức khám bữa bệnh, phát thuốc miễn phí; tặng quà cho gia đình khó khăn nhân dịp Tết… đã trở thành truyền thống, nét văn hoá nhân văn tốt đẹp trong văn hoá doanh nghiệp của Phú Long.
“Chúng ta lan toả tinh thần lương thiện, tương thân tương ái. Chúng ta sẽ cùng nhau làm cho thế giới này trở nên tốt đẹp hơn” là thông điệp của lãnh đạo Công ty Phú Long gửi đến toàn thể cán bộ nhân viên để mỗi cá nhân sống tốt và nghĩ tới cộng đồng.

TRÚC MAI

Thăm dò ý kiến
Nên giữ hay bỏ lương tối thiểu?