BizLIVE - Với mỗi vận động viên tham gia chạy, Sacombank góp 100 ngàn đồng cho chương trình “Ước Mơ Của Thuý” nhằm hỗ trợ các bệnh nhi Việt Nam.
Sacombank đóng góp 600 triệu đồng trong “ngày không tiền mặt”
Tại TP.HCM, 16 vị đại biểu tiến hành nhấn nút hưởng ứng ngày không dùng tiền mặt - Ảnh: QN.
Ngày 16/6/2019, hưởng ứng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước về thanh toán không dùng tiền mặt, Sacombank phối hợp cùng báo Tuổi Trẻ tổ chức chương trình chạy bộ “Hưởng ứng ngày không tiền mặt” tại TP.Hà Nội và TP.HCM.
 
Ông Nguyễn Kim Anh (Phó Thống đốc NHNN Việt Nam - ở giữa) và các vị đại biểu nhấn nút hưởng ứng không dùng tiền mặt tại Hà Nội - Ảnh: QN.
 Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, ông Nguyễn Kim Anh và lãnh đạo các đơn vị ngành ngân hàng tại Hà Nội và TP.HCM cùng hơn 4.500 vận động là các  khách hàng, cán bộ nhân viên Sacombank và bạn đọc báo Tuổi Trẻ đã đăng ký đường chạy cự ly đường chạy 3km dành cho nữ và 5km dành cho nam.
Với mỗi vận động viên tham gia chạy, Sacombank góp 100 ngàn đồng cho chương trình “Ước Mơ Của Thuý” nhằm hỗ trợ các bệnh nhi Việt Nam.
Bên cạnh đó 3 tổ chức thẻ quốc tế là Master, Union Pay International và JCB cũng đóng góp thêm 150 triệu, nâng tổng số tiền cho hoạt động thiện nguyện tại chương trình lên 600 triệu đồng.
 Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm (Thành viên HĐQT kiêm TGĐ Sacombank) trao tặng 600 triệu đồng cho chương trình "Ước mơ của Thuý" - Ảnh: QN.
Trong khuôn khổ đường chạy, các vận động viên đã được Sacombank bố trí các công cụ để trực tiếp trải nghiệm và tận hưởng ưu đãi của những công nghệ thanh toán không tiền mặt.
Cụ thể, Sacombank triển khai nhiều chương trình trải nghiệm tại chỗ các công nghệ thanh toán mới, chương trình ưu đãi giảm đến 30% (tối đa 200.000 đồng/người) khi khách hàng mua sắm tại các địa điểm ẩm thực xung quanh khu vực chạy bộ; chương trình miễn phí tất cả các giao dịch có tính phí khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử; chương trình hoàn 100.000 đồng cho 5.000 khách hàng đầu tiên chi tiêu qua thẻ thành công với trị giá tối thiểu 200.000 đồng trong ngày 16/6/2019.
 CBCNV Sacombank chạy hưởng ứng ngày không tiền mặt 16/6 tại Hà Nội - Ảnh: QN.
Phát biểu tại chương trình, ông Phan Đình Tuệ - Phó Tổng giám đốc - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sacombank cho biết: “Tôi mong là sau chương trình này, mỗi cá nhân sẽ tích cực ứng dụng công nghệ thanh toán không dùng tiền mặt vào cuộc sống hàng ngày, để tiền mặt chỉ là quá khứ. Tôi cũng đặc biệt kì vọng hơn 4.500 vận động viên hôm nay sẽ góp phần lan toả thành công tinh thần sức trẻ cùng đội ngũ hơn 18.800 cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống Sacombank và chúng ta sẽ cùng nhau làm nên nhiều điều tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội”.
Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm và đón đầu xu thế phát triển thanh toán không dùng tiền mặt, từ 10 năm trước Sacombank là một trong những ngân hàng tiên phong triển khai dịch vụ ngân hàng điện tử tại Việt Nam.
Đến thời điểm hiện nay, Sacombank cũng là một trong số ít ngân hàng đã xây dựng được một nền tảng hạ tầng công nghệ và sản phẩm dịch vụ hiện đại và bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế như hệ thống ngân hàng điện tử, các dòng thẻ nội địa và quốc tế, ứng dụng quản lý tài chính Sacombank Pay...
CBCNV Sacombank chạy hưởng ứng ngày không tiền mặt 16/6 tại TP.HCM - Ảnh: QN.  
Bên cạnh đó, để thúc đẩy thanh toán không tiền mặt trong cộng đồng dân cư, Sacombank đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi: “Tiền mặt là quá khứ”: miễn phí giao dịch ngân hàng điện tử, miễn phí sử dụng các gói combo, hoàn tiền khi thanh toán bằng thẻ… “Hè vui sắm chất – Khám phá Hoa Kỳ” dành cho tất cả khách hàng cá nhân sở hữu thẻ quốc tế Sacombank, 4 khách hàng tích lũy nhiều đồng vàng nhất sẽ được Sacombank tặng phiếu ưu đãi du lịch trị giá 100 triệu đồng (để du lịch Mỹ hoặc bất kỳ quốc gia nào).
Chương trình “Khám phá tính năng mới cùng Sacombank Pay”, giảm 50% phí chuyển đổi trả góp khi đăng ký trả góp giao dịch thanh toán trên ứng dụng, tặng ngay 50.000 đồng vào tài khoản Sacombank Pay cho khách hàng thực hiện liên kết thêm thẻ nội địa của Ngân hàng khác vào ứng dụng.
Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 5555 88 hoặc 028 3526 6060; truy cập website khuyenmai.sacombank.com.

QUỲNH NHƯ