BizLIVE - Gôn thủ dự giải Faros Golf Tournament 2016 có thể ăn, nghỉ, chơi gôn miễn phí tại quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn trong thời gian 1 tuần trước và sau giải. Món quà bất ngờ này do Tập đoàn FLC, chủ đầu tư quần thể FLC Sầm Sơn và CTCP Xây dựng Faros, đơn vị tổ chức giải đồng tài trợ.
Quà khủng bất ngờ dành cho gôn thủ dự giải Faros Golf Tournament 2016
Ảnh minh họa.

Ông Trần Quang Huy, Phó Tổng giám đốc phụ trách lĩnh vực nghỉ dưỡng Tập đoàn FLC cho biết, đây là món quà tri ân mà Tập đoàn FLC muốn gửi tới đối tác Faros và cộng đồng gôn thủ nhân dịp tròn 1 năm khai trương sân gôn FLC Samson Golf Links, sân gôn đầu tiên do FLC đầu tư.

“Faros cũng như cộng đồng gôn thủ đã, đang và sẽ đóng góp quan trọng vào thành công của FLC trong chiến lược phát triển chuỗi resort gắn với sân gôn. Nhiều trong số các gôn thủ dự giải cũng đồng thời là đối tác, khách hàng, nhà đầu tư của chúng tôi”, ông Huy chia sẻ thêm.

Không phải gôn thủ nào cũng có điều kiện để sử dụng hết 2 tuần trải nghiệm miễn phí tại resort 5 sao FLC Sầm Sơn nhân dịp này, song với số lượng gôn thủ đăng ký dự giải Faros Golf Tournament 2016 lên đến gần 500 người tính đến thời điểm này thì đây quả là một món quà vô cùng hậu hĩ.

“Chúng tôi muốn tạo điều kiện cho các gôn thủ làm quen sân và chuẩn bị sức khỏe, tinh thần tốt nhất khi bước vào giải”, ông Đỗ Như Tuấn, Tổng giám đốc Faros cho biết.

  Sân FLC Samson Golf Links khai trương tháng 11/2015

Ngoài phần quà hấp dẫn kể trên, quản lý sân FLC Samson Golf Links cũng đã đẩy nhanh tiến độ lắp đặt hệ thống đèn cao áp trên toàn bộ 18 hố, vừa hoàn tất đầu tuần này để có thể phục vụ tốt nhất cho giải Faros Golf Tournament 2016 trong điều kiện mùa đông tối sớm.

FLC Samson Golf Links do Nicklaus Design, công ty của huyền thoại golf thế giới Jack Nicklaus, thiết kế đi vào hoạt động đầu tiên tại Việt Nam. Tầm nhìn mênh mang trời biển với gió lồng lộng và liên tục đổi chiều là thách thức lớn nhất cho các gôn thủ và cũng là “đặc sản” của sân golf này. Tháng 11 năm ngoái, sân chính thức khai trương cùng với giải FLC Golf Championship 2015, diễn ra trong 3 ngày 14 – 16, quy tụ gần 1.000 gôn thủ.

Giải Faros Golf Tournament đã được CTCP Xây dựng Faros tổ chức lần đầu vào đầu năm nay, cũng tại FLC Sầm Sơn. Giải đã thành công ngoài mong đợi, tạo nên tiếng vang trong hệ thống các giải phong trào. Tại đây, gôn thủ Phạm Vĩnh Hà đã ghi được điểm Hole In One ở hố số 3, với giải thưởng là chiếc ôtô Honda CRV trị giá 1,2 tỷ đồng, 01 bể bơi thông minh trị giá 25.000 USD và các giải thưởng khác có tổng trị giá giải thưởng lên đến 85.000 USD.

Trong lần thứ hai, diễn ra vào 26-27/11 tới, Faros Golf Tournament có cơ cấu giải thưởng rất hấp dẫn với phần thưởng cho gôn thủ xuất sắc nhất (Best Gross) tính chung cho 02 ngày thi đấu là Cup và 01 thẻ hội viên 35 năm tại FLC Sầm Sơn Golf Links trị giá 15.000 $ cùng nhiều quà tặng giá trị khác từ các nhà tài trợ.

  Giải Faros Golf Tournament do CTCP Xây dựng Faros tổ chức thường niên

Bên cạnh giải Best Gross, Faros Golf Tournament cũng dành nhiều phần thưởng lớn cho các gôn thủ ghi được điểm Hole In One tại 04 hố par 3 (hố 3, 7, 11 và 16), bao gồm: xe ô tô hạng sang, thẻ hội viên 35 năm tại 03 sân gôn FLC Sầm Sơn, Quy Nhơn, Hạ Long trị giá 45.000 $, gói nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Hotel & Resort trị giá 3.500 USD và nhiều quà tặng giá trị khác.

Ngoài ra, các gôn thủ ghi điểm Eagle và Albatross tại tất cả các hố par 4, par 5 sẽ được tặng thẻ hội viên FLC Samson Golf Links 03 năm và nhiều quà tặng từ các nhà tài trợ.

Đặc biệt, tại giải lần này, Ban tổ chức sẽ tổ chức quyên góp từ thiện, đồng thời trích 10% phí tham dự giải của các gôn thủ để ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề trong đợt lũ lụt vừa qua.

T.V.C