BizLIVE -

CTCP Phát triển bất động sản Phát Đạt vừa ký kết với ngân hàng TMCP Đông Á (DongABank) Chương trình hợp tác bảo lãnh và tài trợ vốn cho người mua nhà thuộc dự án The EverRich 2 và The EverRich 3.

Người mua nhà The EverRich 2 và 3 được DongABank bảo lãnh
CTCP Phát triển bất động sản Phát Đạt vừa ký kết với ngân hàng TMCP Đông Á (DongABank).

Đây là sự kiện nhằm mục đích thực hiện Điều 56, Luật kinh doanh bất động sản năm 2014, về việc bảo lãnh trước khi bán hoặc cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai.

Ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc công ty Phát Đạt cho biết, với việc ký kết bảo lãnh với DongABank, Phát Đạt muốn khẳng định với người mua nhà an tâm khi mua các dự án bất động sản của Phát Đạt, cũng như việc tuân thủ pháp luật của Phát Đạt trong việc bảo vệ người mua nhà.

Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch Hội đồng quản trị Phát Đạt ký kết hỗ trợ vay vốn cho 2 khách hàng đầu tiên của dự án The EverRich 2 

Với dự án The EverRich 2 và 3, người mua nhà không những được vay vốn từ ngân hàng DongABank mà còn được chính ngân hàng bảo lãnh quyền lợi khi chủ đầu tư không bàn giao nhà đúng tiến độ đã cam kết.

Theo ông Đạt, mặc dù phải tăng thêm chi phí bảo lãnh nhưng Phát Đạt cam kết sẽ không tăng thêm giá bán cho khách hàng. Những quy định về bảo lãnh dự án bất động sản hình thành trong tương lai ngày càng khẳng định tính minh bạch của thị trường bất động sản, giúp sự phát triển, hợp tác giữa doanh nghiệp và khách hàng dựa trên cơ sở bền vững.

Đại diện của DongABank cho biết, ngân hàng sẽ dành 500 tỷ đồng để cho vay khách hàng mua bất động sản, đặc biệt là khách hàng của 2 dự án The EverRich 2 và 3 với lãi suất ưu đãi năm đầu tiên là 7,5%/năm, lãi suất năm thứ 2 là lãi suất của kỳ hạn 13 tháng cộng với biên độ 3%/năm. Thời gian giải ngân sau 03 ngày ngân hàng nhận được đầy đủ hồ sơ hợp lệ.

Trong buổi lễ ký kết, Phát Đạt đã hỗ trợ các khách hàng được tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi của DongABank.

Hiện nay, dự án The EverRich 2 (422 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, TP.Hồ Chí Minh) The EverRich 3 (đường Đào Trí, phường Tân Phú, quận 7, TP.Hồ Chí Minh) đã được đưa ra kinh doanh. Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, diện tích căn hộ đa dạng và giá bán hợp lý, The EverRich 3 là dự án nổi bật nhất Khu vực Nam Sài Gòn đang rất được thị trường đón nhận.

Sắp tới Phát Đạt sẽ tiếp tục đưa ra thị trường những dự án có quỹ đất sạch tọa lạc ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, dự án có thiết kế hiện đại và chất lượng vượt trội nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu an cư của khách hàng.

LINH LAN