BizLIVE - Để khuyến khích khách hàng hòa nhập xu hướng không dùng tiền mặt một cách thoải mái nhất, Ngân hàng Bản Việt tung khuyến mại miễn 100% phí cho những cá nhân chuyển tiền qua Mobile Banking và Internet Banking.
Ngân hàng Bản Việt: Không dùng tiền mặt, không phải trả phí chuyển tiền
Ảnh minh họa.
Phong cách sống không sử dụng tiền mặt đã được phát triển tại nhiều nước tiên tiến, nay đã bắt đầu chuyển mình tại Việt Nam khi các tổ chức tài chính lần lượt vào cuộc chơi với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng.
Đơn cử như Ngân hàng Bản Việt, nhà băng này đã triển khai loạt khuyến mãi khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ Mobile Banking, Internet Banking và trên các ví điện tử liên kết với ngân hàng.
Đã không dùng tiền mặt thì không phải trả phí chuyển tiền
Trong tháng 6, để khuyến khích khách hàng hòa nhập xu hướng không dùng tiền mặt một cách thoải mái nhất, Ngân hàng Bản Việt tung khuyến mại miễn 100% phí cho những cá nhân chuyển tiền qua Mobile Banking và Internet Banking. Chương trình này diễn ra trong 2 tháng, với nhiều ưu đãi cho khách hàng đang kinh doanh online có nhu cầu thực hiện nhiều giao dịch chuyển khoản hàng ngày.
Với tính năng QR Pay trên Mobile Banking, khách hàng còn được Ngân hàng Bản Việt tặng nhiều mã giảm giá và nếu tận dụng tất cả, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Như mã “VNPAYLIXI”, khách hàng sẽ được giảm 10% tại TokyoLife, mã “QR10” giảm 10% tại PayTV, FPT Play. Khách hàng có kế hoạch sắm sửa điện thoại hay đồ chơi công nghệ có mã “VNPAYQR5” để giảm đến 500.000 đồng tại FPT Shop, Phong Vũ hay mã “VNPAY300” giảm 300.000 đồng tại Cellphones Di Động Việt.
Không dừng lại ở đó, Ngân hàng Bản Việt còn tập trung mở rộng vai trò của mình trong hệ sinh thái công nghệ số bằng cách hợp tác với các công ty trung gian thanh toán nhằm cung cấp đa dạng tiện ích, phục vụ nhu cầu hằng ngày cho khách hàng sử dụng thẻ của Ngân hàng Bản Việt như mua sắm trực tuyến, liên kết với các ví điện tử để chuyển tiền, mua vé xem phim, mua vé tàu, vé máy bay, đặt khách sạn…
Dùng ví điện tử đặt Grab, mua xôi
Gần đây, Ngân hàng Bản Việt đã “bắt tay” với rất nhiều ví điện tử đa năng giúp khách hàng của mình chi tiêu dễ dàng, nhanh chóng lại còn được thưởng tiền. Ví điện tử cũng bắt đầu tạo “sóng ngầm” nơi những khách hàng sành công nghệ, thậm chí chúng ta đã bắt đầu bắt gặp hình ảnh những quán bán xôi hay trà sữa sử dụng phương thức thanh toán bằng ví điện tử.
Chị Băng Châu - chuyên viên Marketing làm việc tại TP.HCM - thuộc tuýp phụ bận rộn và thỉnh thoảng hay quên. Cứ mỗi lần đi bộ vào siêu thị tiện lợi mua nước uống là chị lại phát hiện mình quên bóp trên văn phòng.
“Nhưng từ khi sử dụng ví điện tử, thói quen quên mang theo tiền mặt không còn là vấn đề với tôi nữa, chỉ cần dùng điện thoại tôi có thể mua được thứ mình muốn” - chị Châu chia sẻ.
 Ngân hàng Bản Việt đã “bắt tay” với rất nhiều ví điện tử đa năng giúp khách hàng của mình chi tiêu dễ dàng, nhanh chóng lại còn được thưởng tiền.
Với những tín đồ của Grab, khách hàng hoàn toàn có thể tận dụng thanh toán cho các dịch vụ đặt xe, giao hàng để tận hưởng ưu đãi. Cụ thể, khi liên kết thẻ ATM Bản Việt với ví điện tử GrabPay by Moca, khách hàng được giảm ngay 100.000 đồng khi liên kết thành công, hay đối với Zalopay, khách hàng nhận ngay 150.000 đồng vào ví, và được giảm 50% khi thanh toán bằng mã giảm giá.
Còn những “fan” của Airpay, khách hàng liên kết thẻ ATM Bản Việt với ví của mình sẽ nhận ngay 150.000 đồng trong chính sách ưu đãi của Ngân hàng.
Việc liên kết đa dạng với nhiều ví điện tử giúp khách hàng của Ngân hàng Bản Việt có nhiều sự lựa chọn cho chính mình.
Mở thẻ Bản Việt và tận dụng “quyền lực ngày thứ Ba”
Đặc biệt trong tháng 6, Ngân hàng Bản Việt khuyến khích khách hàng mở thẻ để nhận ngay món quà “ra mắt” trị giá 100.000 đồng. Bên cạnh đó là những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng thẻ trong ngày thứ Ba hàng tuần.
Cụ thể, trong ngày thứ Ba, khách hàng đến Gongcha mua một ly sữa tươi trân châu đường đen và được giảm ngay 30.000 đồng; mua đồ ăn tại Now, được giảm ngay 15.000 đồng. Ngoài ra với những tín đồ thích đi du lịch thì thứ Ba nếu đặt phòng trên Redoorz sẽ được giảm tới 20% khi sử dụng thẻ Visa Bản Việt.
Rất nhiều ưu đãi khuyến khích khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt được Ngân hàng Bản Việt triển khai để mang đến những trải nghiệm thú vị và nhiều tiện lợi dành cho khách hàng.
Khách hàng có thể tham khảo tại website: www.vietcapitalbank.com.vn hoặc gọi 1900555596.

BẢO NGỌC