“Nào mình cùng con vẽ tuổi thơ” trong tháng 6 cùng ngân hàng Bản Việt

Bảo Ngọc

16:12 05/06/2019

BizLIVE - Ngân hàng Bản Việt gửi tặng ngay một hộp bút màu xinh xắn cho khách hàng đến gửi tiết kiệm trong tháng 6.

“Nào mình cùng con vẽ tuổi thơ” trong tháng 6 cùng ngân hàng Bản Việt

Tặng con bút vẽ để con vẽ nên những bức tranh tuổi thơ đẹp đẽ là thông điệp của Ngân hàng Bản Việt gửi đến tất cả khách hàng hè 2019.

Với mong muốn nuôi dưỡng một mùa hè đầy ký ức thật đẹp và ý nghĩa về tuổi thơ của mỗi trẻ em bên gia đình, Ngân hàng Bản Việt triển khai chuỗi hoạt động Tháng 6 “Nào mình cùng vẽ tuổi thơ” dành cho cả khách hàng, cộng đồng với nhiều nội dung hấp dẫn.
Nuôi dưỡng tuổi thơ qua nét vẽ
Tuổi thơ của bé không nên là ipad, tivi hay điện thoại mà phải là nhiều mảng màu sắc từ những trò chơi dân gian, ghé thăm vườn thú, đọc sách, thả diều, bơi lội… và thật nhiều yêu thương, chăm sóc từ bố mẹ, ông bà.
Hiểu được điều đó, Ngân hàng Bản Việt thực hiện chuỗi hoạt động “Nào mình cùng vẽ tuổi thơ” khuyến khích các bé cùng gia đình vẽ lại những kỷ niệm vui vẻ của mình thông qua những bức tranh sinh động, đáng yêu.
Với khách hàng, từ ngày 3/6 đến 7/6, tất cả khách hàng đến giao dịch gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Bản Việt sẽ nhận ngay một hộp bút màu xinh xắn.
Ngoài ra, với những khách hàng có mức gửi từ 10 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được nhận thêm 01 Phiếu tham gia chương trình “Gửi tranh bé vẽ nhận ngay bộ quà tặng 03 áo gia đình với chính bức tranh của bé được in trên áo”.
Điểm đặc biệt của chương trình không chỉ khuyến khích các bé và gia đình cùng vẽ tranh mà nằm ở bộ quà tặng áo thun gia đình được in hình chính bức tranh bé vẽ. Khoác trên mình bộ áo thun này, chắc chắn sẽ là niềm tự hào của ba mẹ và kỷ niệm đẹp theo mãi cùng bé những năm tháng trưởng thành.
Chị Yến Linh (Quận Tân Phú, TP.HCM) cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi thấy một tổ chức tài chính lại triển khai một hoạt động thú vị và dễ thương như vậy, bé nhà tôi đã vẽ tranh gửi đến chương trình và rất háo hức chờ đến ngày 28/6 để nhận áo”
Đặc biệt, trong tháng 6, khách hàng gửi tiết kiệm kỳ hạn 6, 7, 9 tháng có mức gửi từ 500 triệu đồng trở lên được tặng thêm tối đa đến lãi suất 0,6%/năm, lên đến 8% đối với kỳ hạn 6 tháng và 8.2% với kỳ hạn 7, 9 tháng. (theo điều khoản, điều kiện của chương trình).
Tặng con bút vẽ để con vẽ nên những bức tranh tuổi thơ đẹp đẽ là thông điệp của Ngân hàng Bản Việt gửi đến tất cả khách hàng.
Bên cạnh chuỗi hoạt động trong tháng 6 “Nào mình cùng vẽ tuổi thơ”, các chương trình khuyến mại khác cũng được triển khai như chương trình “Gặp BẠN một ngày hè” diễn ra từ 20/5 đến hết 15/7 với hàng ngàn quà tặng và nhiều giải thưởng giá trị như: Iphone XS Max, máy in ảnh Canon Selphy, xe đạp thể thao Fixed Gear, vali du lịch Lock&Lock…, miễn phí chuyển tiền trong 02 tháng (từ 20/5 – 20/7/2019) trên internet banking và mobile banking của ngân hàng Bản Việt.
Hướng đến cộng đồng
Bên cạnh liên tiếp các chương trình khuyến mại, ưu đãi với quà tặng và giải thưởng phong phú dành cho khách hàng, hoạt động “Nào mình cùng vẽ tuổi thơ” không chỉ dừng lại như một hoạt động chăm sóc ý nghĩa dành cho khách hàng của Ngân hàng Bản Việt mà còn hướng đến nhiều đối tượng rộng hơn là cộng đồng, xã hội.
Theo đó, hơn 70 đơn vị kinh doanh trên toàn hệ thống Ngân hàng Bản Việt đồng loạt tổ chức các hoạt động cộng đồng hướng đến trẻ em trong tháng 6: Giao lưu văn nghệ, tặng quà học sinh giỏi, tổ chức các trò chơi tương tác, … Các hoạt động cộng đồng còn được Ngân hàng tổ chức vào một số dịp đặc biệt như: Mùa tựu trường, Rằm trung thu, … và các hoạt động trao tặng học bổng cho học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn.
Những nỗ lực gần đây của Ngân hàng Bản Việt trong mảng bán lẻ đang tạo được sự yêu mến, tin cậy và gắn kết đối với khách hàng.
Ngân hàng Bản Việt mong muốn không chỉ mang đến các giải pháp tài chính đa dạng mà còn mong muốn được cùng khách hàng tạo dựng những giá trị tốt đẹp của cuộc sống theo thông điệp “Chúng tôi bắt đầu từ BẠN”

 

BẢO NGỌC

Thăm dò ý kiến
Nên giữ hay bỏ lương tối thiểu?