BizLIVE - Ban biên tập Nhịp sống Doanh nghiệp BizLIVE trân trọng cảm ơn tình cảm của quý độc giả, quý đối tác đã luôn yêu mến và đồng hành cùng chúng tôi.
Kỷ niệm 7 năm thành lập Nhịp sống doanh nghiệp BizLIVE
Những ngày qua, Nhịp sống Doanh nghiệp BizLIVE nhận được nhiều tình cảm yêu mến, những lời chúc tốt đẹp từ các đối tác, doanh nghiệp và độc giả trên khắp cả nước nhân dịp kỷ niệm 7 năm ngày thành lập.
7 năm - một chặng đường không xa nhưng đủ dài để đội ngũ phóng viên, biên tập của BizLIVE thể hiện bản lĩnh trưởng thành, tích lũy và gom góp nhiều kiến thức, kinh nghiệm, với thái độ làm việc hăng say, mẫn cán, trách nhiệm và tinh thần xây dựng mang tới cho bạn đọc bức tranh sinh động, đầy đủ nhất về hơi thở và nhịp sống của doanh nghiệp.
7 năm qua cũng như bước đường tiếp theo, chúng tôi không thể thành công nếu không có được sự tin tưởng, yêu mến đã luôn đồng hành và cộng tác của quý độc giả, quý doanh nghiệp. 
Ban biên tập Nhịp sống doanh nghiệp BizLIVE trân trọng cảm ơn các đơn vị, đối tác: Ngân hàng MB, LienVietPostBank, TP Bank, VP Bank, Sea Bank, Vietcombank,  Sacombank, Techcombank, HD Bank... Các tập đoàn T&T Group, Sun Group, Tập đoàn Viettel, FLC Group... đã gửi những lẵng hoa tươi đẹp tới đội ngũ phóng viên, biên tập viên của chúng tôi.
Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động, sự kiện của Nhịp sống Doanh nghiệp - BizLIVE trong một năm vừa qua:
  Hội thảo "Xử lý khủng hoảng truyền thông trong không gian số" diễn ra vào tháng 11/2019
Hội thảo nhằm tăng sự hiểu biết, hợp tác tốt đẹp hơn nữa giữa báo chí và doanh nghiệp
Diễn đàn Đầu tư và Phát triển Kinh doanh 2020: “Cơ hội tăng tốc & bứt phá" diễn ra vào tháng 1/2020
 Diễn đàn có sự tham dự của nhiều chuyên gia kinh tế uy tín chia sẻ cùng doanh nghiệp
  
Hơn 300 khách mời đến từ các bộ, ngành, hiệp hội, các chuyên gia kinh tế, đại diện các doanh nghiệp, nhà đầu tư
Tọa đàm "Nối lại cung - cầu vốn, tiếp sức phục hồi" diễn ra vào tháng 6/2020  
 Tọa đàm trực tuyến “Bất động sản trong vòng xoáy bất định: Xoay chuyển và thích nghi” diễn ra vào tháng 8/2020
Ban biên tập Tạp chí Lao động & Công đoàn (ấn phẩm tạp chí in, điện tử và chuyên trang) trong ngày kỷ niệm tháng 10/2020

BAN BIÊN TẬP BIZLIVE