BizLIVE - HDBank vừa trao tặng 1.000 suất học bổng với tổng số tiền 1 tỷ đồng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn thông qua chương trình “Mùa xuân cho em”.
HDBank trao 1.000 suất học bổng cho trẻ em
HDBank được Bộ trưởng Lao động - Thương binh và Xã hội trao tặng Bằng khen về Công tác An sinh xã hội năm 2018

Chương trình “Mùa xuân cho em” năm 2019 có sự tham dự của của bà Đặng Thị Ngọc Thịnh - Phó Chủ tịch nước, ông Đào Ngọc Dũng - Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, lãnh đạo các sở ban nghành, chính quyền địa phương cùng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là năm thứ 2 HDBank đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trao tặng học bổng cho các em có hoàn cảnh cần hỗ trợ để vươn lên trong cuộc sống. Trước đó, trong năm 2018, HDBank đã hỗ trợ 1.000 suất học bổng với tổng số tiền 1 tỷ đồng cho các em học sinh tại 9 tỉnh vùng sâu vùng xa: Lai Châu, Hà Giang, Cao Bằng, Điện Biên, Thanh Hóa, Quảng Ninh Nghệ An, Quảng Bình và Kom Tum.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, công tác An sinh xã hội, vì cộng đồng luôn được HDBank hướng đến.

Bà Nguyễn Thị Tâm - Thành viên Hội đồng Quản trị HDBank cùng các đơn vị tài trợ chương trình “Mùa xuân cho em”  

Ngoài những suất học bổng được trao cho trẻ em nghèo thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, HDBank hướng đến người nghèo qua các chương trình phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. HCM thực hiện các chương trình như: Tài trợ chi phí mổ mắt cho hàng ngàn bệnh nhân đục thủy tinh thể, trao hơn 15.000 thẻ bảo hiểm y tế cho các hộ gia đình khó khăn, tặng hàng chục căn nhà tình thương, xây những  cây cầu nông thôn phục vụ người dân, thăm và trao quà cho trẻ em khuyết tật tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước… 

Sự hỗ trợ thiết thực về mặt vật chất cũng như tinh thần của HDBank đã và đang tiếp sức để người nghèo tại các địa phương vững tin vào cuộc sống và không ngừng vươn lên.  

Với những nỗ lực tích cực vì cộng đồng – xã hội trong năm 2018, HDBank đã được Bộ trưởng Lao động Thương binh và Xã hội trao tặng Bằng khen về Công tác An sinh xã hội. Đây vừa là sự ghi nhận, vừa là động lực toàn thể cán bộ nhân viên HDBank tiếp tục đồng lòng chung tay, góp sức thực hiện các chương trình hướng đến cộng đồng.


NGUYỄN TRANG