BizLIVE - Với cam kết thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt  trong giai đoạn hội nhập mới, Công ty tư vấn kinh doanh hội nhập toàn cầu (GIBC) luôn nỗ lực kết nối địa phương, doanh nghiệp, viện khoa học, trường đại học, các bên liên quan để gia tăng và tối ưu sự đóng góp để phát triển.
GIBC kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Công nghệ Sài Gòn
Ông Phạm Phú Ngọc Trai, Chủ tịch Công ty tư vấn kinh doanh hội nhập toàn cầu và PGS-TS. Cao Hào Thi, Hiệu trưởng trường Công nghệ Sài Gòn tại buổi lễ ký kết.
Ngày 15/9, tại khách sạn Sheraton, lễ ký kết hợp tác giữa GIBC và trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) đã diễn ra với sự tham dự của báo giới và những vị lãnh đạo chủ chốt của Bến Tre, nơi sẽ diễn ra những hợp tác đầu tiên giữa GIBC và STU về nghiên cứu và xây dựng thương hiệu cho những chế phẩm từ dừa và các loại trái cây đặc sản.
Trong buổi lễ, ông Phạm Phú Ngọc Trai, Chủ tịch GIBC chia sẻ: “GIBC mong muốn kết nối và hỗ trợ nhu cầu về đào tạo cho địa phương và các doanh nghiệp với trường đại học, viện nghiên cứu. Kết nối các hoạt động nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ nhằm nâng cao chất lượng đời sống, kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực thực phẩm, với địa phương và doanh nghiệp. Trở thành cầu nối giữa các chuyên gia, giáo sư trường đại học với địa phương và doanh nghiệp. Thế mạnh của STU là công nghệ, những dữ liệu về nông nghiệp, đặc biệt các khóa đào tạo, nhằm nâng cao kiến thức cho doanh nghiệp và cả giới truyền thông, để chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức hội nhập".
"Bên cạnh đó, những diễn đàn thường niên do GIBC kết hợp với các hiệp hội doanh nhân tổ chức cũng nâng cao sự đối thoại với chính phủ và doanh nghiệp. Hơn lúc nào hết, doanh nghiệp và các trường đại học phải dựa vào thế mạnh lẫn nhau để đưa năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp lên một tầm mức mới. Sự hợp tác này có thành công hay không ngoài nỗ lực của chúng tôi còn có sự hỗ trợ của các cơ quan ban ngành khác”, ông Trai nói thêm.
Hiệu trưởng trường Công nghệ Sài Gòn, PGS-TS. Cao Hào Thi cho biết: “Là người chịu trách nhiệm quản lý nhà trường, ngoài chuyện giảng dạy, chúng tôi luôn coi việc hợp tác với doanh nghiệp là quan trọng, vì chính doanh nghiệp là nơi đặt ra nhu cầu đào tạo cho doanh nghiệp, nơi tiếp nhận thành quả của đào tạo. Tôi rất ủng hộ và cam kết thực hiện hợp tác với GIBC. Mong muốn sự hợp tác này sẽ thành công trong lâu dài”.

KIM YẾN