BizLIVE -

Đây là Tổng đại lý thứ 3 tại Hà Nội được Fubon Life Việt Nam thành lập trong năm nay. 

 

Fubon Life Việt Nam khai trương Tổng đại lý tại Sóc Sơn, Hà Nội
Tổng đại lý Sóc Sơn được đặt tại Số 42, Tổ 11, Thị trấn Sóc Sơn, Hà Nội.
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) đã cùng Công ty TNHH Một thành viên Bảo An Sóc Sơn khai trương văn phòng Tổng đại lý Sóc Sơn, Hà Nội. 
Tại buổi lễ khai trương, ông Rick Chiang - Tổng giám đốc Fubon Life Việt Nam cho biết, việc thành lập Tổng đại lý Sóc Sơn của Fubon Life Việt Nam có ý nghĩa rất quan trọng trong chiến lược phát triển mạng lưới dịch vụ tại thị trường miền Bắc nhằm mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, đặc biệt giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng, hiệu quả với các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ.
Hướng đến cột mốc đánh dấu 10 năm gia nhập thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, Fubon Life Việt Nam đang không ngừng khẳng định sự đầu tư nghiêm túc trong đội ngũ cán bộ nhân viên, dịch vụ cũng như sản phẩm... nhằm tạo dựng uy tín và đưa thương hiệu Fubon Life Việt Nam đến với đông đảo người dân.
Đây là Tổng đại lý thứ 3 mà Fubon Life Việt Nam thành lập trong năm nay tại khu vực Hà Nội, được xây dựng theo “Mô hình văn phòng tổng đại lý chất lượng cao” đáp ứng các tiêu chuẩn dịch vụ của Fubon Life Việt Nam.
Theo kế hoạch, trong thời gian tới, Fubon Life Việt Nam sẽ tiếp tục mở thêm các văn phòng tổng đại lý tại nhiều địa phương trên cả nước, đồng thời mở rộng phát triển kênh bán hàng hiện đại như kênh ngân hàng (bancassurance).
 Nhân dịp khai trương, Fubon Life Việt Nam đã trao những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. 
Được thành lập tại Đài Loan năm 1961, Tập đoàn Tài chính Fubon là một trong hai tập đoàn tài chính hàng đầu Đài Loan, quản lý tổng tài sản hơn 250,6 tỷ USD. Suốt hơn năm thập kỷ qua, Tập đoàn Tài chính Fubon luôn phát triển vững mạnh để đáp ứng nhu cầu của hơn 10 triệu khách hàng trên toàn cầu.
Bước sang năm thứ 10 gia nhập thị trường bảo hiểm Việt Nam, phát huy kinh nghiệm trên 50 năm hoạt động trong ngành bảo hiểm tại Đài Loan, Fubon Life Việt Nam đang từng bước khẳng định chiến lược phát triển lâu dài thông qua những nỗ lực không ngừng về nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính - bảo hiểm ưu việt và toàn diện.

TRÚC MAI