BizLIVE - Chuỗi khách sạn thuận ích đầu tiên tại Việt Nam – SOJO Hotels là sản phẩm đặc trưng, điển hình cho dịch vụ đầu tư và vận hành khách sạn kiểu mới của TNH.
Có gì hấp dẫn trong khách sạn thương hiệu SOJO vừa ra mắt
Một trong những khách sạn trong hệ thống SOJO

Những khách sạn thuận ích đầu tiên trên thị trường mang thương hiệu SOJO Hotels vừa được Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý khách sạn TNH (TNH Hotels & Resorts) chính thức đưa vào hoạt động tại Thái Bình, Nam Định và Bắc Giang.

Dựa trên tư duy dịch vụ tinh gọn và thuận lợi, lấy khách hàng là trung tâm sáng tạo và ứng dụng công nghệ số nhằm tối ưu mọi tiện ích, mang đến những trải nghiệm mới lạ và hữu dụng. Hệ thống phòng nghỉ của SOJO Hotels hoàn toàn khác các khách sạn hiện có, được đầu tư hiện đại trong không gian truyền cảm hứng với giường cỡ đại, cửa sổ panorama toàn cảnh và phòng tắm đổi màu.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được trải nghiệm với ứng dụng số hiện đại, nhận phòng trước 48h; mở cửa phòng bằng điện thoại, điều khiển cả căn phòng (âm thanh, ánh sáng, nhiệt độ...) tùy theo sở thích và trả phòng không tốn một giây đợi chờ.

JO247 bar là điểm nhấn ấn tượng của SOJO Hotels với không gian mở - kết hợp giữa nhà hàng, sảnh khách sạn, co-working hiện đại và quầy bar thư thái. Với thiết kế độc đáo, JO247 hứa hẹn trở thành điểm đến thu hút, cung cấp trải nghiệm giải trí văn minh và kết nối cho cộng đồng.

Đại diện TNH Hotels & Resorts  cho biết, SOJO Hotels sẽ tiếp tục mở rộng ở Hà Nội dự kiến ra mắt vào tháng 4/2021, tiếp theo là tại các địa phương như TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ninh… và tiến tới quy mô 70 khách sạn thuận ích khắp Việt Nam trước 2030.

KHÁNH THI