BizLIVE - Mức vé dành cho runner và cổ động viên cùng Hãng hàng không Bamboo Airways chỉ ở mức 3,6 triệu đồng.
Cổ động viên đua săn vé máy bay đi Quy Nhơn cổ vũ VnExpress Marathon

Diễn ra vào ngày 9/6 tới, VnExpress Marathon Quy Nhơn 2019 quy tụ trên 5.000 vận động viên trong và ngoài nước. Nhiều runner lựa chọn phương án di chuyển bằng máy bay nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho đường chạy.

Ngoài các vận động viên, nhu cầu bay cũng càng tăng cao đột biến với hàng nghìn bạn bè, gia đình cũng như cổ động viên vào cổ vũ cho giải chạy. 

Bên cạnh đó, thời điểm diễn ra VnExpress Marathon Quy Nhơn trùng với cao điểm mùa du lịch hè 2019 khiến việc săn vé trở nên khó khăn. Theo thông tin từ một số đại lý vé tại Hà Nội, trong thời gian từ 6/6 - 10/6, giá các Hãng đều ở mức cao. Thậm chí một số giờ bay thuận lợi, giá vé tăng gấp đôi bình thường.

Khảo sát nhanh trên website của 4 hãng hàng không có chặng Hà Nội - Quy Nhơn cho thấy giá vé dao động từ 1,9 triệu đồng đến 2,8 triệu đồng một chiều.

Ví dụ, vé khứ hồi của Vietnam Airlines chặng Hà Nội - Quy Nhơn với ngày đi 8/6 và ngày về 10/6 có giá 4,4 triệu đồng. Hãng hàng không tư nhân Vietjet Air có mức giá 3,65 triệu đồng cùng ngày.

Hành khách đặt vé đi Quy Nhơn giá ưu đãi tại đây

Riêng Bamboo Airways đưa ra mức giá ưu đãi chưa từng có dành riêng cho runner và cổ động viên của giải chạy. Theo đó, runner và cổ động viên bay chuyến dành riêng cho VnExpress Marathon sẽ được mua với giá 3,6 triệu đồng. Bamboo Airways là Hãng hàng không ưu tiên trải nghiệm bay. Do đó, hành khách đồng hành cũng Hãng vừa được tận hưởng dịch vụ tiêu chuẩn vừa được mua với với mức giá cạnh tranh. 

VĂN CAO