BizLIVE - Video Call là dịch vụ chăm sóc khách hàng mới nhất được MobiFone đưa vào phục vụ khách hàng cao cấp. Với Video Call khách hàng có thể nhìn thấy hình ảnh trực tiếp của điện thoại viên.
Chăm sóc khách hàng tận tình với dịch vụ Video Call của MobiFone

Không ngừng cải tiến để đem đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng

Luôn đồng hành cùng xu hướng phát triển công nghệ và sử dụng điện thoại thông minh của khách hàng, MobiFone luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện các sản phẩm, dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng truyền thống như tổng đài trả lời cuộc gọi, gọi ra chăm sóc khách hàng, chăm sóc khách hàng thì ngày càng nhiều các hình thức chăm sóc khách hàng số hóa đã được MobiFone đưa vào phục vụ khách hàng.

Video Call là dịch vụ chăm sóc khách hàng mới nhất được MobiFone đưa vào phục vụ khách hàng cao cấp. Video Call là dịch vụ trả lời khách hàng thấy hình, cho phép khách hàng của MobiFone khi đang đàm thoại có thể nhìn thấy hình ảnh trực tiếp của điện thoại viên thông qua camera của máy điện thoại. Việc giao tiếp thấy hình giúp hai bên, đặc biệt là điện thoại viên nắm bắt trực quan và rõ ràng hơn các mong muốn khách hàng, từ đó nâng cao chất lượng phục vụ.

Dịch vụ Video Call còn đặc biệt hữu ích khi hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ như hướng dẫn cài đặt ứng dụng, các cú pháp nhắn tin… mà dịch vụ trả lời truyền thống khó thực hiện do khác biệt ngôn ngữ vùng miền hoặc do không cảm nhận được cảm xúc và mong muốn của người giao tiếp.

Dịch vụ Video Call đang được cung cấp trên ứng dụng My MobiFone. Để gọi đến điện thoại viên, khách hàng truy cập ứng dụng My MobiFone chọn mục “Khác”/Chăm sóc khách hàng/Gọi Video call cho chăm sóc khách hàng.

Thêm nhiều tính năng, gia tăng kết nối

Ngoài tính năng nổi bật là Video call, phiên bản mới My MobiFone còn có tính năng giúp bạn có thể dễ dàng quản lý nhiều số điện thoại trên một ứng dụng. Để phục vụ cho công việc và cuộc sống, việc phát sinh sử dụng thêm số điện thoại là nhu cầu cần thiết đối với nhiều người. Tuy nhiên, việc quản lý những thuê bao này hàng tháng đã gây không ít phiền hà cho khách hàng, bởi mỗi số điện thoại lại được dùng trên các thiết bị khác nhau, khiến việc tra cứu thông tin hay kiểm soát mức cước trở nên rắc rối và tốn khá nhiều thời gian.

Với My MobiFone, những trở ngại đó nay không còn nữa khi bạn có thể thoải mái đăng ký gói cước, tra cứu thông tin sử dụng, số dư tài khoản, nạp tiền, thanh toán cước phí,… của tất cả thuê bao một cách hiệu quả chỉ với duy nhất một ứng dụng trên điện thoại.

Đi đôi với việc quản lý chuyên nghiệp hơn thì tính năng bảo mật cũng được MobiFone chú trọng. Với các tính năng bảo mật hiện đại qua hai lớp bảo vệ là bảo mật vân tay, khuôn mặt và xác thực bằng tài khoản Google, Facebook của chính khách hàng, tất cả các thông tin riêng tư về thuê bao trên ứng dụng My MobiFone luôn được bảo mật tuyệt đối. Khách hàng của MobiFone có thể yên tâm sử dụng và quản lý các thuê bao của mình trên My MobiFone.

Tính năng mới nhất “Tạo gói cước theo nhu cầu” cũng là tính năng giúp khách hàng linh hoạt trong việc quản lý mức cước tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Việc tạo gói cước, đăng ký gói cước theo ngày, tháng sẽ tùy vào nhu cầu nghe gọi, sử dụng data, cá nhân hóa trải nghiệm của từng khách hàng, theo nhu cầu riêng của mỗi thuê bao. Đồng thời, việc hủy các gói cước và thêm các combo cũng giúp tối ưu hóa chi phí sử dụng, giảm chi phí cho chủ thuê bao.

Còn chần chừ gì nữa, hãy tải ứng dụng My MobiFone và trải nghiệm dịch vụ Video Call của MobiFone - “MỘT ứng dụng, NGÀN tiện ích”!

Tải app trên App Store / Tải app trên Google Play

TÚ ANH