BizLIVE - Hội Công nghệ cao TP. HCM sẽ giúp Vietbank áp dụng công nghệ hiện đại hoá các chu trình nghiệp vụ, tăng độ an toàn dữ liệu và gia tăng tiện ích cho khách hàng.
Trở thành ngân hàng số, Vietbank hợp tác với Hội Công nghệ cao TP.HCM ứng dụng công nghệ tốt nhất
Vietbank sẽ tiếp tục đầu tư nhiều dự án công nghệ lớn nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất.
Ngày 19/6/2020, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) ký biên bản ghi nhớ với Hội Công nghệ cao TP. HCM về nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao.
Theo đó, hai bên sẽ phối hợp nghiên cứu khả năng áp dụng công nghệ nhằm hiện đại hóa các chu trình nghiệp vụ, tăng độ an toàn dữ liệu và gia tăng tiện ích cho khách hàng.
Trước đó, Vietbank cũng đã triển khai thành công hệ thống Core Banking hiện đại với nhiều tính năng và tiện ích vượt trội, tạo nền tảng vững chắc cho lộ trình phát triển Vietbank trở thành ngân hàng hàng đầu cung cấp dịch vụ ngân hàng số tại Việt Nam.
Với định hướng phát triển an toàn và bền vững, trong thời gian tới, Vietbank sẽ tiếp tục đầu tư nhiều dự án công nghệ lớn nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất của một ngân hàng hiện đại, an toàn và lành mạnh.

THANH HUYỀN