Ngân hàng duy nhất tại Việt Nam thực hiện chuyển tiền đến thẻ Visa

Mỹ Quyên

10:05 11/05/2016

BizLIVE - Sacombank tiên phong triển khai dịch vụ “Chuyển tiền đến thẻ Visa” (Visa Direct) duy nhất tại Việt Nam hiện nay với những tiêu chí hàng đầu về chất lượng dịch vụ: Chuyển đến tất cả thẻ Visa - Nhận tiền ngay tức khắc – Thao tác thật đơn giản – Giao dịch mọi lúc mọi nơi.

Ngân hàng duy nhất tại Việt Nam thực hiện chuyển tiền đến thẻ Visa

Chuyển tiền đến tất cả thẻ Visa

Visa Direct cho phép khách hàng là chủ thẻ của ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) chuyển tiền đến bất kỳ thẻ Visa được phát hành tại Việt Nam bởi các ngân hàng khác như: thanh toán thẻ tín dụng, nạp tiền thẻ trả trước, chuyển khoản cho thẻ thanh toán…

Anh Hùng (Ba Đình, Hà Nội) cho biết: “Do làm ăn kinh doanh nên tôi phải mở thẻ của nhiều ngân hàng, trong đó có cả thẻ tín dụng Visa. Lúc chưa có dịch vụ Visa Direct, tháng nào tôi cũng loay hoay chóng cả mặt để thanh toán đúng hạn dư nợ của số thẻ này, vậy mà có khi vẫn bị sót và bị tính phí lãi không đáng. Giờ thì khỏi lo rồi, từ khi có dịch vụ Visa Direct, tôi cứ ung dung thanh toán cùng lúc hết các thẻ tín dụng Visa của tất cả ngân hàng, rất tiện và chả bao giờ sợ trễ hạn nữa.”

Nhận tiền ngay tức khắc

Sau khi hoàn tất giao dịch chuyển tiền bằng Visa Direct, người nhận (chủ thẻ Visa) sẽ nhận được tiền ngay lúc đó.

Vừa cười, chị Vân (Q.3, TP.HCM) vừa kể lại kỷ niệm nhớ đời với Visa Direct: “Hôm đó tôi phải đi công tác nước ngoài gấp nên không đổi kịp ngoại tệ để mang theo chi tiêu, tiền trong thẻ thì không còn nhiều. May lúc đó em gái tôi “cứu bồ” cho chị, chuyển tiền từ thẻ Sacombank của nó qua thẻ Visa của tôi để qua nước ngoài xài. Mới chuyển phút trước là phút sau tôi nhận được tiền ngay, hỏi mới biết em dùng dịch vụ Visa Direct. Thấy nhanh và tiện quá nên đi công tác về tôi cũng mở ngay cái thẻ Sacombank để có thể dùng dịch vụ này bất cứ lúc nào.”

Thao tác đơn giản

Một ưu điểm lớn của Visa Direct là rất dễ thực hiện. Sử dụng dịch vụ, người chuyển (chủ thẻ Sacombank) vừa tiết kiệm thời gian, vừa không phải nhớ hay ghi chép quá nhiều thông tin để thực hiện giao dịch chuyển tiền.

Cụ thể, chủ thẻ chỉ cần nhập duy nhất số thẻ Visa nhận tiền (số thẻ thụ hưởng) để giao dịch.

Chị Bích (Q.Hải Châu, Đà Nẵng) chia sẻ: “Ngay như mẹ tôi lớn tuổi rồi mà còn chuyển tiền bằng Visa Direct được. Tôi chỉ cho bà một, hai lần là bà làm được liền và thích lắm. Cứ có lương hưu là bà lại dùng Visa Direct chuyển một ít qua thẻ Visa mà tôi đã mở cho mẹ, để dành cuối năm đi du lịch nước ngoài với ba đó..”.

Giao dịch mọi lúc mọi nơi

Trên hết, khách hàng có thể chủ động thực hiện chuyển tiền Visa Direct bất kỳ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu thông qua nhiều kênh giao dịch của Sacombank gồm mạng lưới ATM rộng khắp toàn quốc hay dịch vụ Ngân hàng Điện tử (Internet Banking và Mobile Banking phiên bản máy tính hoặc ứng dụng điện thoại di động).

Chứng nhận Sacombank Visa Direct

MỸ QUYÊN

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

Bảng giáThị trường

VN-Index 1,034.5 ▲ 11.76 (1.15%)

 
VN-Index 1,034.5 11.76 1.15%
HNX-Index 120.42 2.24 1.89%
UPCOM 53.78 0.18 0.34%
DJIA 25,283.0 -12.87 -0.05%
Nasdaq 7,157.39 20.83 0.29%
Nikkei 225 23,849.99 135.46 0.57%
FTSE 100 7,724.08 27.57 0.36%