BizLIVE - Cuối năm là “mùa tri ân khách hàng” của các đơn vị kinh doanh sản phẩm và dịch vụ. Với những đơn vị kinh doanh những dịch vụ đặc biệt như ngân hàng thì món quà tri ân cuối năm còn được coi như vũ khí cạnh tranh hiệu quả trên thị trường.
Khách hàng SME của VPBank được tặng chuyến du lịch đến Maldives
Với phân khúc khách hàng cá nhân của các ngân hàng lúc cuối năm luôn sôi động với những chương trình khuyến mại và quà tặng, nhưng đối với phân khúc các DN vừa và nhỏ (SME) thì có vẻ vẫn “ở bên lề”
Hiện cả nước có khoảng hơn 500 nghìn doanh nghiệp nhỏ và vừa chiếm 97,5% tổng số doanh nghiệp đang hoạt động. Các doanh nghiệp SME đóng góp khoảng 40% GDP mỗi năm và thu hút 51% lực lượng lao động trên cả nước. Điều này lý giải phân khúc SME đã trở thành 1 trong những khách hàng trọng tâm của các nhà băng nhanh nhạy.
Mặc dù vậy, chương trình khuyến mại trong các dịp đặc biệt như ngày lễ, Tết của các ngân hàng dường như chưa dành sự quan tâm đúng mức cho phân khúc này. Có chăng là một số chính sách ưu đãi cho những doanh nghiệp nhóm quy mô lớn.
Duy nhất trên thị trường dịp Tết Bính thân năm nay, VPBank đưa ra chương trình khuyến mại khá ấn tượng “Nhận lộc Bính Thân – Kinh doanh Thịnh vượng” mang đến cơ hội trải nghiệm du lịch nước ngoài miễn phí cho các khách hàng SME.
Theo nhà băng này, từ ngày 25/1 đến ngày 22/4/2016, khách hàng SME đăng ký mở mới thẻ VPBiz Card, hoặc mở sổ tiết kiệm kỳ hạn từ 1 tháng, hoặc là đăng ký và được giải ngân các khoản vay tại ngân hàng trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được nhận ngay các mã số để tham gia quay thưởng cuối kỳ.
Giải Nhất từ chương trình là một chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm tới thiên đường nghỉ dưỡng Maldives dành cho 2 người. Hai giải Nhì là hai chuyến du lịch đến xứ sở Kim chi – Hàn Quốc và ba giải Ba sẽ là ba chuyến du lịch tới quốc đảo Sư tử - Singapore. Mỗi chuyến du lịch đều kèm theo những dịch vụ đẳng cấp và sang trọng, nhằm đem đến những trải nghiệm ấn tượng và khó quên cho những khách hàng may mắn trúng thưởng. Bên cạnh đó, 100 giải Khuyến khích trị giá 2 triệu đồng mỗi giải cũng sẽ được trao trong suốt chương trình.
Theo chia sẻ của ban lãnh đạo VPBank thì “Nhận lộc Bính Thân – Kinh doanh Thịnh Vượng” chính là món quà tri ân đặc biệt mà ngân hàng dành tặng cho phân khúc khách hàng SME, 1 trong 2 phân khúc khách hàng chiến lược của ngân hàng, với mong muốn mang tới một năm mới đầy may mắn, thuận lợi và thịnh vượng.
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình cùng cơ hội du lịch Maldives dành cho khách hàng SME, xin vui lòng truy cập truy cập tại đây.

THU HƯƠNG