BizLIVE - Hưởng ứng “Ngày không tiền mặt” cùng thẻ thanh toán nội địa Vietbank, khách hàng có cơ hội trúng vàng SJC 9999.
Hưởng ứng “Ngày không tiền mặt”, Vietbank ưu đãi tới 3 chỉ vàng SJC cho khách hàng
Ảnh minh họa.
Từ ngày 16/6/2020 – 30/6/2020, ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) triển khai chương trình “Ngày không tiền mặt cùng thẻ Napas” với hơn 130 giải thưởng dành cho khách hàng sử dụng thẻ thanh toán nội địa Vietbank.
Cụ thể trong thời gian diễn ra chương trình từ ngày 16/6/2020 đến 30/6/2020, khách hàng sử dụng thẻ thanh toán nội địa Vietbank giao dịch có giá trị từ 500.000 đồng trở lên, thời gian giao dịch sớm nhất trong khung giờ từ 9h00 đến 23h00 sẽ có rất nhiều cơ hội trúng các giải thưởng của chương trình bao gồm: 125 giải Tuần lễ vàng, trị giá 200.000 đồng/Giải; 1 Giải lộc vàng trị giá 01 chỉ vàng SJC 99995 Giải Phú Quý trị giá 03 chỉ vàng SJC 9999/Giải.
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng liên hệ Hotline 1800.1122 hoặc truy cập website www.vietbank.com.vn.
Ngày không tiền mặt là ngày các phương tiện thanh thanh toán không dùng tiền mặt được khuyến khích sử dụng khi mua sắm, giao dịch thanh toán, như: thẻ ngân hàng, ví điện tử, séc… và người tiêu dùng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi từ các tổ chức tín dụng, trung gian thanh toán và các nhà bán lẻ, nhà cung cấp dịch vụ.
Đây là chương trình được thực hiện do sáng kiến của Báo Tuổi trẻ từ năm 2019 nhằm khuyến khích người tiêu dùng trải nghiệm và sử dụng phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt trong chi tiêu và mua sắm hàng ngày.
 130 giải thưởng của Vietbank dành cho khách hàng khi thanh toán không tiền mặt bằng thẻ nội địa của Vietbank.
Theo các chuyên gia kinh tế, thanh toán không dùng tiền mặt đem lại nhiều lợi ích cho nền kinh tế lẫn người tiêu dùng.
Đối với nền kinh tế, thanh toán không dùng tiền mặt trước hết giảm được rất nhiều chi phí cho ngành tài chính như chi phí in, kiểm đếm, vận chuyển, bảo quản và chống lại việc thất thu thuế cho Nhà nước, ngăn chặn rửa tiền.
Đối với người dân việc thanh toán không tiền mặt gúp tiết kiệm thời gian, công sức chờ đợi và đảm bảo an toàn khi mang theo nhiều tiền mặt bên người.

THANH HUYỀN