BizLIVE - Cộng đồng doanh nghiệp trên cả nước có nhu cầu đầu tư xây lắp dự án điện mặt trời trên mái nhà sẽ được hưởng ưu đãi khi vay vốn tại HDBank với tỷ lệ vay 70%, hạn mức vay lên đến 10 tỷ đồng.
HDBank ưu đãi hấp dẫn cho các doanh nghiệp xây lắp dự án điện mặt trời

Cơ hội dành cho tất cả các khách hàng doanh nghiệp trên cả nước, gồm: doanh nghiệp FDI; doanh nghiệp sản xuất; doanh nghiệp trong Khu công nghiệp, Khu chế xuất… 

HDBank sẽ dành ưu đãi đặc biệt, với tỷ lệ vay vốn: 70%; thời hạn cho vay lên đến 5 năm; tài sản đảm bảo chính là hệ thống điện mặt trời trên mái nhà với mức tài trợ lên đến 10 tỷ đồng; được HDBank hỗ trợ đối tác liên kết chuyên lắp đặt, thi công, bảo trì, bảo hành. Ngoài ra, khách hàng có thể bán lại lượng điện không sử dụng hết cho Tổng Công ty Điện lực Việt Nam (EVN).

Đặc biệt, HDBank có quy trình xử lý chuyên biệt nên thủ tục nhanh chóng, đơn giản.

Trước đó, HDBank cũng vừa triển khai gói tài trợ cho các dự án năng lượng sạch – dự án điện mặt trời với tổng số vốn lên đến 7.000 tỷ đồng, phục vụ các dự án điện mặt trời nối lưới thuộc quy hoạch phát triển điện lực quốc gia.

Gói tín dụng các doanh nghiệp xây lắp dự án điện mặt trời trên mái nhà một lần nữa khẳng định hình ảnh HDBank- ngân hàng xanh, luôn thấu hiểu và mong muốn cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính tốt nhất, đồng thời hướng tới những giá trị bền vững, giúp đẩy mạnh phát triển năng lượng tái tạo, góp phần bảo vệ môi trường, đảm bảo an ninh năng lượng địa phương và quốc gia.


HỒNG QUÂN