BizLIVE -

HDBank đánh dấu mốc tiên phong trong việc cấp tín dụng online  đối với khách hàng doanh nghiệp SME. Các doanh nghiệp chỉ cần khoảng 24h để hoàn tất các thủ tục vay qua dịch vụ cấp tín dụng online.

HDBank cấp tín dụng online cho doanh nghiệp

Sống trong kỷ nguyên công nghệ số, tại sao không dùng ngân hàng điện tử 4.0?

Ngân hàng TMCP Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank, mã HDB) đang triển khai dịch vụ cấp tín dụng doanh nghiệp online. Dịch vụ mới này sẵn sàng phục vụ nhu cầu vay vốn của khách hàng doanh nghiệp SME một cách nhanh chóng mà không cần đi đến ngân hàng.

Theo đó, các doanh nghiệp chỉ cần 3 phút đăng kí thông tin trực tuyến với các thông tin cơ bản về nhu cầu vốn, thông tin hoạt động kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp. Sau đó 2 phút, HDBank sẽ thông tin ngay cho khách hàng giải pháp tài chính tối ưu nhất. HDBank cam kết sẽ tư vấn hoàn tất các thủ tục còn lại trong 24 giờ; thủ tục đơn giản; bảo mật thông tin.

HDBank luôn đồng hành, hỗ trợ tài chính và cung cấp dịch vụ vượt trội dành cho các khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn. Với dịch vụ cấp tín dụng doanh nghiệp online, HDBank đánh dấu mốc tiên phong trong việc cấp tín dụng online  đối với khách hàng doanh nghiệp SME

Thời gian qua, HDBank liên tục triển khai những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng doanh nghiệp trên cả nước. Đó là gói tín dụng 3000 tỷ đồng để phát triển năng lượng tái tạo tại An Giang, Bình Định, Ninh Thuận; tài trợ nguồn vốn ưu đãi cho các doanh nghiệp có nhu cầu xây lắp điện dự án mặt trời trên mái nhà; tăng cường triển khai nhiều hạng mục sản phẩm dịch vụ cho khách hàng Nhật Bản… HDBank sẽ tiếp tục hoàn thiện danh mục sản phẩm dịch vụ để đáp ứng tất cả những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.  


HỒNG QUÂN