BizLIVE - Kể từ ngày 01/8/2018, ACB dành 3.000 tỷ đồng cho vay lãi suất chỉ 7,5%/năm đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME).
ACB dành 3.000 tỷ đồng cho vay lãi suất 7,5%/năm đối với doanh nghiệp SME
Ảnh minh họa.
Hưởng ứng chủ trương của Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh TP.HCM trong chương trình “Kết nối doanh nghiệp và hỗ trợ vốn vay ưu đãi”, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) triển khai gói cho vay 3.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi từ 7,5%/năm kể từ ngày 01/8/2019.
Gói cho vay này gồm có Chương trình ưu đãi SME 2019 Chương trình tín dụng kết nối Ngân hàng – Doanh Nghiệp dành cho khách hàng doanh nghiệp.
Hướng đến khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME), Chương trình ưu đãi SME 2019 bao gồm những ưu đãi theo gói nhằm đem lại hiệu quả cao nhất về mặt tài chính cho khách hàng.
Những khách hàng thỏa điều kiện tham gia chương trình vay này sẽ được hưởng lãi suất vay ngắn hạn tối thiểu 7,5%/năm cùng với ưu đãi (giảm) phí dịch vụ.
Với Chương trình tín dụng kết nối Ngân hàng – Doanh Nghiệp, ACB hướng đến các doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM đang hoạt động kinh doanh trong các ngành nghề trọng tâm của thành phố. Mức lãi suất vay ngắn hạn từ 7,5%/năm, trung dài hạn từ 9%/năm.
Ông Từ Tiến Phát, Phó Tổng giám đốc ACB, cho biết: “Chương trình kết nối doanh nghiệp của Ngân hàng Nhà nước đang triển khai rất hiệu quả. ACB tích cực thực hiện chủ trương của Ngân hàng Nhà nước bằng nhiều gói vay ưu đãi, linh hoạt với từng nhóm đối tượng. Chúng tôi mong muốn thực hiện tốt vai trò hỗ trợ, giúp doanh nghiệp chủ động nguồn vốn, từ đó có thể đẩy mạnh tăng trưởng trong kinh doanh”.
Ngoài ưu đãi khách hàng bằng các gói cho vay, ACB là một trong ngân hàng hưởng ứng mạnh mẽ chính sách khuyến khích không dùng tiền mặt của chính phủ bằng việc đưa ra sản phẩm tài khoản eBiz dành cho khách hàng cá nhân hoàn toàn miễn phí chuyển tiền online bao gồm miễn phí chuyển tiền nhanh liên ngân hàng và miễn phí ATM nội mạng.

THU THUỶ