04:26, 08/03/2016

FPT IS thắng thầu dự án ERP 9,1 triệu USD tại Bangladesh

Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) vừa nhận thông báo thắng thầu “Thiết kế, cung cấp, cài đặt và triển khai phần mềm ERP/EAM cùng các hệ thống hỗ trợ liên quan và đào tạo” cho Công ty Truyền tải gas Bangladesh (GTCL).

Với tổng giá trị 9,1 triệu USD, đây là dự án ERP lớn nhất của Việt Nam ở nước ngoài tính tới thời điểm này.

Để thắng thầu dự án này, FPT IS đã vượt qua nhiều đối thủ quốc tế, trong đó có các tập đoàn toàn cầu lớn, các công ty hàng đầu của Ấn Độ. Đây là dự án mở đầu cho lĩnh vực điện, nước, gas của FPT IS tại Nam Á và các thị trường khác. GTCL là công ty truyền tải gas lớn nhất tại Bangladesh.

Với hơn 50% sản lượng điện được sản xuất từ gas, đây là tài nguyên quan trọng của Bangladesh trong lĩnh vực năng lượng và vận tải. Việc FPT IS triển khai dự án này sẽ góp phần giúp Bangladesh đảm bảo an ninh, an toàn năng lượng quốc gia, nâng cao hiệu quả quản lý và bảo trì tài sản với hàng nghìn km đường ống dẫn gas trải khắp cả nước.

Theo kế hoạch, dự án sẽ thực hiện trong vòng 18 tháng, bắt đầu từ tháng 4/2016, cho tất cả các công ty thành viên của GTCL trên toàn lãnh thổ Bangladesh.

Dự án này nằm trong lộ trình hiện đại hóa công tác quản lý ngành năng lượng Bangladesh do World Bank tài trợ. Sau hơn 2 năm có mặt tại thị trường này, FPT IS đã giành được 3 hợp đồng với tổng giá trị lên đến 50 triệu USD, tương đương 1.100 tỷ đồng.

TIN SÀN, SỞ
  • 04:26, 08/03/2016

    FPT IS thắng thầu dự án ERP 9,1 triệu USD tại Bangladesh

    Đầu tư chứng khoán - Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) vừa nhận thông báo thắng thầu “Thiết kế, cung cấp, cài đặt và triển khai phần mềm ERP/EAM cùng các hệ thống hỗ trợ liên quan và đào tạo” cho Công ty Truyền tải gas Bangladesh (GTCL).
  • 04:21, 17/02/2016

    Chủ tịch FPT IS làm Phó Tổng giám đốc FPT

    fis.com.vn - Ngày 28/01/2016, Hội đồng quản trị (HĐQT) FPT đã thông qua Nghị quyết số 01.01-2016/NQ-HĐQTFPT, trong đó bổ nhiệm Chủ tịch FPT IS ông Đỗ Cao Bảo vào vị trí Phó Tổng giám đốc (PTGĐ) FPT phụ trách Kinh doanh, đồng thời phê duyệt mô hình quản trị mới của FPT IS từ Chủ tịch Công ty sang Hội đồng thành viên.
1

Doanh nghiệp cùng ngành