01:14, 19/05/2014

CTD trúng thầu dự án Aeon Mall Long Biên

CTCP Xây dựng Cotec (CTD) công bố thông tin về việc trúng thầu dự án.

Ngày 11/4/2014, Liên danh Obayashi – Coteccons đã chính thức khởi công dự án “Trung Tâm Thương Mại Aeon Mall Long Biên” tại Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Aeon Mall Long Biên – với quy mô gần 10ha, nằm gần Quốc lộ 5, nối Hà Nội với Hải Phòng, cách trung tâm thành phố Hà Nội 8 km, đồng thời gần sân bay nội địa Gia Lâm và sân bay Quốc tế Nội Bài do Công ty Cổ phần Him Lam và Aeon làm Chủ đầu tư.

Được thành lập từ năm 1758, với lịch sử trải dài trên 250 năm, Aeon là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản và là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài Nhật Bản. Tại thị trường Việt Nam, Aeon đã khai trương Đại siêu thị Aeon Celadon tại Quận Tân Phú, Tp. HCM và đưa vào hoạt động vào ngày 11/1/2014.

Vượt qua nhiều nhà thầu quốc tế khác, liên danh Obayashi – Coteccons đã chính thức thắng thầu dự án “Trung Tâm Thương Mại Aeon Mall Long Biên”. Việc hợp tác với nhà thầu quốc tế Obayashi - gồm 86 công ty con và 26 Công ty liên danh cũng như thâm niên hoạt động trên 122 năm, được xem là một trong những tổng thầu lớn nhất Nhật Bản – đã đánh dấu một bước phát triển mới của hai công ty nhằm tận dụng tối đa thế mạnh sẵn có của hai bên: Kinh nghiệm quản lý các công trình mang đẳng cấp quốc tế, đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại cùng với sự am hiểu địa phương.

Liên danh Obayashi – Coteccons sẽ hoàn thành gói thầu trong thời gian 18 tháng, đáp ứng các yêu cầu về: Tiến độ - Chất lượng và An toàn lao động.

Theo HOSE
TIN SÀN, SỞ