08:20, 21/08/2015

Chứng khoán MBKE thay Tổng giám đốc

Hội đồng thành viên CTCK Maybank Kim Eng (MBKE) vừa có quyết định về việc thay thế chức vụ Tổng giám đốc và người đại diện theo pháp luật.

Theo đó, ông Kim Thiên Quang được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng giám đốc và người đại diện theo pháp luật của MBKE thay thế ông Nguyễn Hoàng Thiên Trúc kể từ ngày 12/8/2015.

Ông Quang tốt nghiệp khoa quản trị kinh doanh - Đại học Kinh tế TP. HCM. Ông Quang là một trong những thành viên sáng lập và là người trực tiếp điều hành hoạt động môi giới của Maybank KimEng từ những ngày đầu Công ty mới đi vào hoạt động với tên gọi trước đây là CTCK KimEng Việt Nam.

Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc, ông Quang đã qua các vị trí từ Trưởng phòng Môi giới, Giám đốc Môi giới, Giám đốc khối khách hàng cá nhân và Phó tổng giám đốc tại MBKE.

Ông Quang cũng là người đầu tiên tại MBKE được chọn tham gia khóa đào tạo đặc biệt dành cho các nhà quản lý cấp cao của Tập đoàn Maybank KimEng.

TIN SÀN, SỞ
1

Ban lãnh đạo

Lịch sự kiện

22/06/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty TNHH MTV Chứng khoán Maybank Kim Eng công bố nghị quyết HĐQT về việc lựa chọn Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam là...

22/06/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty TNHH MTV Chứng khoán Maybank Kim Eng công bố nghị quyết HĐQT về việc thay đổi trụ sở chi nhánh Hà Nội.

Doanh nghiệp cùng ngành