BizLIVE - Landmark 81 SkyView hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng vui chơi, giải trí mới tại TP.HCM.
[Ảnh] Ngắm toàn cảnh Sài Gòn và “check in” từ độ cao gần 400m
"Check in" từ tầng 79-81 của Landmark 81 - Ảnh: Huyền Trâm.

Ngày 28/4, Tập đoàn Vingroup đã chính thức khai trương đồng thời 2 hạng mục Khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81 và Đài quan sát Landmark 81 SkyView.

Vinpearl Luxury Landmark 81 được thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển, gồm 223 phòng nghỉ tọa lạc từ tầng 47 đến tầng 77. Du khách sẽ có sự khởi đầu tại Far East Lounge ở tầng 48 với đồ uống. Hệ thống nhà hàng của khách sạn hội tụ tinh hoa ẩm thực năm châu với Oriental Pearl ở tầng 66, Madame Sau tầng 67, Truffle và Ussina lần lượt tại tầng 76 và 77. Khách sạn còn mang tới những tiện ích đẳng cấp như bể bơi ngoài trời liền kề phòng gym, Akoya Spa trên không, quầy bar sành điệu…

Đặc biệt, vượt qua hàng loạt các khách sạn quốc tế, phòng Tổng thống – Presidential Suite của Vinpearl Luxury Landmark 81 chiếm trọn tầng 68 của toà nhà chọc trời, thiết lập kỷ lục phòng khách sạn tầm cao rộng nhất Việt Nam và hàng đầu Châu Á với diện tích lên tới gần 500m2.

Cũng trong hôm nay, đài quan sát Landmark 81 SkyView ở độ cao gần 400m của toà nhà cũng chính thức được khánh thành. Nằm tại 3 tầng cao nhất 79, 80 và 81 của tòa nhà, Landmark 81 SkyView hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng vui chơi, giải trí mới tại TP.HCM với hàng loạt những hoạt động có một không hai chỉ có ở các tòa nhà chọc trời trên thế giới.

Từ đài quan sát, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố từ độ cao kỷ lục, chinh phục thử thách nhảy dù từ đỉnh Landmark 81 qua trò chơi thực tế ảo Top of Vietnam... Đặc biệt, ở tầng 81 cao nhất của tòa tháp, du khách sẽ được bước trên chiếc cầu lơ lửng SkyTouch để chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố.

Nhân dịp này, giải chạy “Race to the Summit – Cuộc đua lên đỉnh cao” thuộc Hệ thống giải chạy bộ lên cao thế giới (Vertical World Circuit - VWC) do Vinpearl Luxury Landmark 81 kết hợp Liên đoàn chạy chiều cao quốc tế tổ chức. Đây là thử thách khó khăn thứ 2 thế giới, thu hút khoảng 700 vận động viên chuyên nghiệp và bán chuyên từ các quốc gia khác nhau đến tranh tài.

Landmark 81 đã phá vỡ các kỷ lục chiều cao trước đó, trở thành “nóc nhà” mới của khu vực Đông Nam Á, là biểu trưng cho tầm vóc thời đại mới của đất nước Việt Nam trên trường quốc tế.

Dưới đây là hình ảnh trong ngày khai trương hách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81 và Đài quan sát Landmark 81 SkyView:
 Tòa nhà Landmark 81 thuộc quần thể dự án Vinhomes Central Park, quận Bình Thạnh - Ảnh: H.T
 Đài quan sát 81 Skyview ở 3 tầng từ 79 đến 81 - Ảnh: H.T
 Những du khách đầu tiên khám phá Sài Gòn từ đài quan sát - Ảnh: H.T
 Vé tham quan đài quan sát trong ngày khai trường là 300.000 đồng/người lớn, 150.000 đồng/trẻ em. Ảnh: H.T
 View nhìn về phía trung tâm thành phố - Ảnh: H.T
 Quận Bình Thành nhìn từ độ cao gần 400m - Ảnh: H.T
 Tuyến Metro chạy qua - Ảnh: H.T
 Phía bên kia sông Sài Gòn là khu Thủ Thiêm, đảo Kim Cương, quận 2 - Ảnh: H.T
 Khu Thảo Điền, An Phú An Khánh, quận 2 - Ảnh: H.T
 Cầu Sài Gòn nối trung tâm thành phố ra cửa ngõ Đông gồm quận 2, quận 9 và  một phần quận Thủ Đức - Ảnh: H.T
 Một góc "check in" hấp dẫn - Ảnh: H.T
 Một vị khách lớn tuổi trải nghiệm chiếc cầu lơ lửng SkyTouch - Ảnh: H.T
 Nhảy dù từ đỉnh Landmark 81 qua trò chơi thực tế ảo Top of Vietnam - Ảnh: H.T

HUYỀN TRÂM