Hoạt động trong nhà máy in tiền Trung Quốc

Quân Vũ

08:42 09/08/2016

Từ những cuộn giấy trắng, các công nhân trong nhà máy in tiền Thành Đô ở Trung Quốc tạo ra các loại giấy bạc sau khoảng một tháng.

Hoat dong trong nha may in tien Trung Quoc hinh anh 1
Một công nhân xử lý những xấp giấy trong nhà máy in tiền Thành Đô ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Ảnh: West China Metropolis Daily.
Hoat dong trong nha may in tien Trung Quoc hinh anh 2
Nhà máy in tiền Thành Đô là thành viên của Tập đoàn In và Đúc tiền quốc gia Trung Quốc. Ảnh: West China Metropolis Daily.
Hoat dong trong nha may in tien Trung Quoc hinh anh 3
Cotton là thành phần chính của giấy dành cho việc in tiền. Quá trình in tiền từ những cuộn giấy trong ảnh kéo dài trong khoảng một tháng. Ảnh: West China Metropolis Daily.
Hoat dong trong nha may in tien Trung Quoc hinh anh 4
Một cỗ máy đang hoạt động trong nhà máy. Ảnh: West China Metropolis Daily.
Hoat dong trong nha may in tien Trung Quoc hinh anh 5
Trước đây 500 người trong nhà máy chịu trách nhiệm kiểm tra chất lượng tiền, nhưng sau khi ban giám đốc mua hàng loạt thiết bị hiện đại, số lượng người kiểm tra chất lượng tiền đã giảm một nửa. Ảnh: West China Metropolis Daily.
Hoat dong trong nha may in tien Trung Quoc hinh anh 6
Một công nhân điều khiển máy in tiền. Ảnh: West China Metropolis Daily.
Hoat dong trong nha may in tien Trung Quoc hinh anh 7
Ra đời vào năm 1993, hiện nay công ty in tiền Thành Đô là một trong 1.000 doanh nghiệp lớn nhất ở Trung Quốc.Ảnh: West China Metropolis Daily.
Hoat dong trong nha may in tien Trung Quoc hinh anh 8
Ngoài tiền, nhà máy còn in nhiều sản phẩm khác như chứng chỉ, tem chống hàng giả, nhãn hiệu thương mại. Ảnh: West China Metropolis Daily.

Theo Zing news