Sau khi được Jack Ma nếm thử tại một hội chợ vào ngày 14/9, loại kẹo mút hương vị nước lẩu Trùng Khánh ngay lập tức trở thành món hàng hút khách Trung Quốc.
Dựa hơi Jack Ma, kẹo mút vị nước lẩu Trùng Khánh bán đắt như tôm tươi
Tỷ phú Jack Ma nếm thử chiếc kẹo mút siêu cay đặc biệt.
Trung Quốc nổi tiếng với nhiều loại món ăn độc đáo và mới lạ. Mới đây, cư dân mạng nước này đang ồn ào với một đồ ăn mới: kẹo mút hương vị lẩu Trùng Khánh siêu cay.
Mọi thứ sẽ không có gì đặc biệt nếu chiếc kẹo mút này đã được cựu Chủ tịch tập đoàn Alibaba - tỷ phú Jack Ma nếm thử và tỏ ra khá thích thú tại một hội chợ ở Hàng Châu ngày 14/9. Ngay sau đó, loại kẹo này đã trở thành món hàng khiến dân tình Trung Quốc đua nhau săn mua. Ai cũng muốn tận miệng thưởng thức hương vị của món đồ thú vị này, thứ mà khiến cả tỷ phú Trung Quốc cũng phải khen.
Dua hoi Jack Ma, keo mut vi nuoc lau Trung Khanh ban dat nhu tom tuoi hinh anh 1
Kẹo mút siêu cay hương vị lẩu Trùng Khánh.
Món kẹo này là ý tưởng táo bạo đến từ chuỗi nhà hàng lẩu Trùng Khánh Peijie. Với chiếc kẹo mút siêu cay này, có ba mức độ cay cho bạn lựa chọn, cũng như việc chọn nước lẩu: từ cay nhẹ, cay vừa đến cay cực mạnh.
Sự xuất hiện của tỷ phú Jack Ma tại hội chợ này, đặc biệt chỉ với một cái chạm lưỡi của ông, chiếc kẹo này đã trở nên “hot” như độ cay của nước lẩu Trùng Khánh.
Với giá 30 nhân dân tệ, tức chỉ khoảng gần 100 nghìn đồng cho mỗi chiếc, những chiếc kẹo mút đặc biệt này đã nhanh chóng cháy hàng tại một buổi hội chợ được tổ chức bởi Hiệp hội các nhà sản xuất Taobao ở Hàng Châu thuộc tỉnh Chiết Giang, phía đông Trung Quốc. Sự kiện này kéo dài đến ngày 25/9 và đã thu hút được sự chú ý từ đông đảo người tiêu dùng.
Ngày 10/9 vừa qua chứng kiến sự kiện đặc biệt khi Jack Ma rời ghế Chủ tịch điều hành Alibaba, kết thúc 20 năm lãnh đạo đế chế thương mại điện tử đình đám Trung Quốc. Sau khi nghỉ hưu, tỷ phú 55 tuổi cho biết ông sẽ tập trung nhiều hơn vào các hoạt động từ thiện nhằm cải thiện vấn đề y tế và sức khỏe cho người dân.

Theo Zing News