Chuyên gia phong thủy dự báo đầu tư vào ngành thực phẩm sẽ hái ra tiền trong năm Kỷ Hợi

Trung Mến

10:19 03/02/2019

BizLIVE -

Hãy luôn nhớ rằng chúng ta luôn có những đặc trưng số mệnh riêng. Sẽ có người rất may mắn dù không cần phải cố gắng quá nhiều và ngược lại có nhiều người không được may mắn đến vậy.

Chuyên gia phong thủy dự báo đầu tư vào ngành thực phẩm sẽ hái ra tiền trong năm Kỷ Hợi
Từ ngày 5/2/2019, năm Kỷ Hợi – Bình Địa Mộc sẽ chính thức bắt đầu. Người Trung Quốc mạnh về phong thủy và cung hoàng đạo. Nhiều người tin nhưng cũng không ít người không tin. Những người tin vào phong thủy thường cho rằng ngay cả khi biết và tin cũng chẳng ảnh hưởng gì miễn ta không để điều đó chi phối cuộc sống của chúng ta.
Chuyên gia phong thủy Trung Quốc, bà Marites Allen, nói: “Tôi vẫn thường nói với mọi người rằng, phong thủy chỉ đóng góp khoảng 30% vào may mắn của chúng ta. 2/3 còn lại đến từ ông Trời (vốn không thay đổi được) và đến từ chính bản thân chúng ta (quyết định và hành động của con người”. Phong thủy giúp chúng ta hòa hợp nhiều hơn với môi trường xung quanh”.
Bà Marites, vốn được người Philippines coi là bậc thầy phong thủy và được Hiệp hội phong thủy quốc tế chứng nhận, cho rằng: “Tôi mong rằng với sự cần khấn thường xuyên, làm việc chăm chỉ và làm đúng phong thủy, bạn sẽ làm được tất cả”.
Dưới đây là một số nhận định của bà Marites cho năm Kỷ Hợi 2019:
1. Người sinh ra trong năm Kỷ Hợi tốt bụng, có cách ứng xử tốt, thật thà và nhẹ nhàng, dù họ có phần khờ khạo và chậm chạp. Bản thân hình ảnh con lợn sẽ có thể mang đến cho bạn may mắn, hãy luôn giữ một bức hình của con lợn (trừ khi bạn sinh năm con Rắn).
2. Hãy luôn nhớ rằng chúng ta luôn có những đặc trưng số mệnh riêng. Sẽ có người rất may mắn dù không cần phải cố gắng quá nhiều và ngược lại có nhiều người không được may mắn đến vậy. Việc hiểu về cung hoàng đạo sẽ có thể giúp bạn biết thêm cách làm sao để giảm thiểu điều không may mắn trong khoảng thời gian còn lại của năm. 
3. Các doanh nhân có thể tính đến việc mua bán & sáp nhập doanh nghiệp, điều này có lợi cho cả công ty lớn lẫn công ty nhỏ. Nếu bạn khao khát muốn tăng trưởng, hãy chuẩn bị công việc kinh doanh sẵn sàng, sử dụng phong thủy để chọn ngày nhằm thu hút được nhà đầu tư tiềm năng.
4. Ngành kinh doanh nhà hàng, thực phẩm và tất cả ngành kinh doanh có liên quan đến tiêu dùng của con người sẽ phát triển. Nếu ai đó trong gia đình bạn sinh ra đã giỏi nấu ăn, hoặc đang học nấu ăn, hoặc nếu bạn đang cân nhắc đầu tư số tiền mà rất khó khăn mới kiếm được vào đâu đó để sinh lời, hãy cân nhắc đầu tư vào ngành thực phẩm. 
5. Sẽ có không ít sự gián đoạn khi mà nền kinh tế của nhiều nước sẽ có thể bị rối loạn do thay đổi quy định và điều kiện của thị trường. Không ít công ty có thể phải đóng cửa khi mà doanh thu và lợi nhuận sụt giảm.
6. Mùa xuân và mùa hè sẽ rất tốt cho tăng trưởng của thị trường chứng khoán, tuy nhiên, trong mùa thu và mùa đông, thị trường chứng khoán sẽ có thể đối diện với không ít vấn đề.
7. Một số ngành kinh doanh liên quan đến sức khỏe như yoga, thể thao…sẽ rất thịnh hành. Nếu mục tiêu của bạn là có sức khỏe tốt và giàu có trong năm 2019, hãy ủng hộ sự phát triển của những ngành này.
8. Những ai sinh năm con Rắn sẽ gặp khó trong năm nay bởi con rắn kỵ với con lợn. Nếu bạn cầm tinh con rắn, trong năm nay nên mang theo bùa chú để ngăn bạn khỏi những điều không may mắn. 
9. Bởi con lợn sống trên đất, hãy cẩn thận với giao thông đường hàng không và giao thông đường bộ. Hãy nên đi lại vào ban ngày và thận trọng khi bạn lái xe. Hãy nên có bùa trong xe để bảo vệ bản thân.
10. Người tuổi Mão và tuổi Chuột sẽ có thể may mắn trong năm nay. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, năm nay có thể là một năm cực kỳ may mắn đối với bạn.Tuy nhiên nếu bạn đã có gia đình, cũng nên cẩn thận sẽ có bên thứ 3 can thiệp.
11. Năm 2019 có thể sẽ có một số xung khắc trong gia đình, hãy luôn cẩn thận, thấu hiểu và tránh tranh luận dẫn đến bạn bị hiểu sai. Hãy thể hiện sự nhịn nhường và nhẹ nhàng trong gia đình.
12. Người tuổi Chuột sẽ có may mắn trong tình yêu và học vấn trong năm nay, họ có nhiều cơ hội đi du lịch, học hành, kết hôn. Hãy luôn cẩn thận bởi có thể sẽ có bên thứ 3 chen vào, có thể người tuổi Chuột phải đương đầu với bê bối tình dục, đối với người đã có gia đình. Trên báo chí sẽ có không ít thông tin về vụ việc ly hôn hoặc chia tay.
13. Người có vị trí cao sẽ có thể gặp không ít thách thức trong năm 2019, số lượng người phụ nữ nắm quyền cũng có thể sẽ giảm đi. Nhiều nữ chính trị gia đang nắm các vị trí chủ chốt ví như Thủ tướng Theresa May của Anh, hay Angela Merkel của Đức sẽ tiếp tục đối diện với không ít thách thức và cuối cùng có thể sẽ phải rời bỏ chức vụ. 

TRUNG MẾN