TP.HCM “thúc” các dự án tại 10 khu công nghiệp

Danh Phú

10:56 28/08/2017

BizLIVE - UBND TP.HCM đã chỉ đạo Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố có giải pháp thúc đẩy nhanh các dự án tại 10 khu công nghiệp trên địa bàn thành phố, qua đó thu hút vốn đầu tư vào các khu chế xuất, khu công nghiệp.

TP.HCM “thúc” các dự án tại 10 khu công nghiệp

Thành phố "thúc" giải pháp cho các dự án tại 10 khu công nghiệp.

Cụ thể gồm khu công nghiệp Vĩnh Lộc 3, Vĩnh Lộc mở rộng, Phong Phú, Lê Minh Xuân 2, Lê Minh Xuân 3, Tây Bắc Củ Chi mở rộng, Hiệp Phước giai đoạn 2, Đông Nam, Cơ khí Ô tô và An Hạ.

Về nguồn nhân lực phục vụ khu chế xuất - khu công nghiệp, UBND Thành phố giao các cơ quan chức năng kiến nghị Trung ương đổi mới chương trình đào tạo tại các trường đại học, cao đẳng và dạy nghề gắn với nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp; phối hợp với các trường đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp, chuẩn bị nguồn nhân lực có trình độ kỹ thuật cao phù hợp với định hướng phát triển công nghiệp của thành phố.

Ngoài ra, UBND Thành phố cũng giao Sở Công thương đánh giá hiệu quả hoạt động trong thời gian qua của các cụm công nghiệp cũng như tình hình cho thuê đất và hiệu quả đầu tư tại các khu chế xuất - khu công nghiệp, khu công nghệ cao và cụm công nghiệp.

DANH PHÚ