The Ascott tiết lộ kế hoạch đầu tư khủng tại Việt Nam

Vũ Minh

09:55 23/04/2015

BizLIVE -

Khu căn hộ - khách sạn mang thương hiệu Citadines Regency Saigon quy mô 200 căn sẽ được đầu tư tại khu vực quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, mở cửa trong năm 2018.

The Ascott tiết lộ kế hoạch đầu tư khủng tại Việt Nam

Một dự án căn hộ thuộc danh mục của The Ascott tại Việt Nam.

Nguồn tin trên tờ Straitstimes vừa tiết lộ, The Ascott Ltd - Tập đoàn chuyên đầu tư dịch vụ lưu trú sở hữu bởi CapitaLand Limited (Singapore), đang lên kế hoạch đầu tư khủng tại Việt Nam trong 2 - 3 năm tới đây.

Theo kế hoạch của The Ascott, tập đoàn này đang mong muốn đầu tư khu khách sạn – căn hộ mang thương hiệu Citadines đầu tiên tại Việt Nam, Sabah (Malaysia) và Cộng đồng các Quốc gia Ả Rập thống nhất (UAE).

Dự kiến, khách sạn Citadines Regency Saigon 200 căn sẽ được đầu tư tại khu vực quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, mở cửa trong năm 2018.

Trong khi đó, Citadines Waterfront Kota Kinabalu (Sabah) 253 căn sẽ mở cửa vào năm 2018. Khách sạn Citadines Culture Village Dubai 81 căn cũng sẽ mở cửa vào năm 2017 tại Culture Village, một địa điểm được xem như trung tâm văn hóa và nghệ thuật của Dubai.

Ông Lee Chee Koon, Giám đốc điều hành Ascott cho biết, Citadines là một trong những thương hiệu phát triển nhanh và thành công nhất của tập đoàn này. 

Ascott mua khi mua chuỗi khách sạn – căn hộ Citadines trong năm 2004, Ascott đã tăng gấp đôi danh mục tài sản của Citadines từ 5.100 đơn vị căn hộ trên 18 quốc gia châu Âu lên hơn 12.000 đơn vị tại 81 cơ sở và 52 thành phố khắp châu Á – Thái Bình Dương, châu Âu và khu vùng Vịnh.

Đặc biệt, vị lãnh đạo của Ascott này còn tiết lộ, Ascott nhận thấy "có nguồn cơ hội khổng lồ” cho dịch vụ lưu trú đẳng cấp quốc tế của họ để mở rộng tại Việt Nam, Malaysia và UAE".

The Ascott Limited (Ascott), tập đoàn quản lý thương hiệu căn hộ dịch vụ thuộc quyền sở hữu của CapitaLand Limited.

Với hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Ascott đang quản lý khoảng 13 dự án, các thương hiệu của Ascott tại Việt Nam đáng chú ý gồm: Somerset West Lake Hà Nội,  Somerset Chancellor Court, Somerset TP HCM và Somerset Grand Hanoi... 

VŨ MINH