BizLIVE -

Syrena Việt Nam và Savills vừa công bố chính thức mở bán đợt 2 các căn nhà phố dự án Little Vietnam.

Syrena mở bán nhà phố cổ Little Vietnam giá từ 2,6 tỷ đồng/căn
Khu nhà phố Little Hoian mô phỏng theo phố cổ Hội An.

Little Vietnam nằm ngay tại bán đảo 2, vị trí trung tâm của Khu đô thị Halong Marina, Bãi Cháy, Quảng Ninh quy mô 248ha.

Đây là điểm nối giữa 2 khu du lịch lớn là Bãi Cháy và Tuần Châu, quy mô diện tích xây dựng khoảng 3,3 ha, gồm nhà phố thương mại kết hợp giữa không gian sinh sống với kinh doanh bán lẻ. 

Giai đoạn 1 của dự án, Syrena đã khởi công khu nhà phố mô phỏng phương thức kinh doanh truyền thống của Hà Nội 36 phố phường và phố cổ Hội An. 

Các khu phố thương mại tại đây được thiết kế không gian kinh doanh theo chủ đề, ngành hàng buôn bán, tạo nên sự gắn kết cộng đồng, đồng thời cũng sẽ là nơi tổ chức các hoạt động sinh hoạt đường phố náo nhiệt vào mỗi dịp cuối tuần, những lễ hội văn hóa đặc trưng của Việt Nam.

Little Vienam gồm 109 căn nhà phố, trong đó có 80 căn Little Hanoi và 29 căn Little Hoian. 

Các căn nhà được thiết kế theo kiến trúc "Phố lồng phố" với 2 mặt tiền: 1 mặt là phố đi bộ được thiết kế 7 loại theo phong cách phố cổ Hà Nội hoặc Hội An, mặt còn lại được thiết kế 6 loại theo phong cách hiện đại. 

80 căn Little Hanoi có diện tích dao động từ 76 - 121m2; diện tích các căn Little Hoian khoảng 76 - 155m2.

Hầu hết các căn nhà đều là kiểu nhà phố phổ biến với thiết kế ba tầng rưỡi, hai mái và hai mặt tiền. Toàn bộ diện tích tầng 1 của các căn nhà sẽ được dùng để kinh doanh, mô phỏng không gian buôn bán của phố cổ Hà Nội 36 phố phường và phố cổ Hội An.

Theo thông tin từ Savills Việt Nam, giá bán các căn hộ tại Little Vietnam từ 2,6 tỷ đồng/căn.

Dự án đã được khởi công từ 7/2014, dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng trong tháng 9/2015. Chủ đầu tư cam kết sẽ khai trương tối thiểu 85% cửa hàng (tại tầng 1 các căn nhà phố) vào ngày 2/9/2015.

VŨ MINH