BizLIVE - CTCP Sam Holdings (mã SAM) vừa thông báo về việc từ nhiệm của lãnh đạo công ty trên Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE).
Sau shark Vương, lãnh đạo SAM Holdings tiếp tục từ nhiệm
Ông Đào Ngọc Thanh từ nhiệm tại SAM.

Theo đó, ông Đào Ngọc Thanh, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị SAM đã có đơn từ nhiệm kể từ ngày 8/10 vừa qua. Lý do được đưa ra là do ông Thanh đã có định hướng phát triển riêng nên không thể cộng tác với công ty trong thời gian tới.

Ông Thanh rời SAM sau hơn một năm rưỡi giữ vị trí Phó Chủ tịch công ty. Trước đó, ông được bầu giữ vị trí này hồi tháng 3/2017.

Ngoài SAM, ông Thanh còn giữ vị trí Chủ tịch Samland, một trong số 4 công ty con của SAM Holdings. Ông Thanh còn được biết đến Tổng Giám đốc Vihajico, Chủ đầu tư khu đô thị Ecopark.

Như vậy, chỉ trong khoảng thời gian ngắn SAM đã có nhiều biến động về lãnh đạo. Mới đây, ông Trần Anh Vương đã có đơn từ nhiệm vị trí Tổng giám đốc công ty từ ngày 31/8/2018. 

Trước khi từ nhiệm, Shark Vương đã đăng ký bán gần 15,28 triệu cổ phiếu SAM, tương ứng 6,32% vốn điều lệ nhằm giải quyết nhu cầu tài chính. Theo thông báo cựu CEO của SAM đã thoái thành công hơn 15,23 triệu cổ phiếu. Số cổ phiếu SAM còn nắm giữ là hơn 44.000 cổ phiếu, tương đương tỷ lệ 0,02%.

Người được bổ nhiệm vào ghế CEO là ông Trần Việt Anh. Ông Trần Việt Anh mới đầu quân về SAM và giữ vị trí Phó Tổng giám đốc hồi tháng 5 vừa qua.

Chốt phiên giao dịch 9/10, giá cổ phiếu SAM ở vùng 7.600 đồng/cổ phiếu, tương đương mức giá hồi đầu năm nay.

HUYỀN TRÂM