BizLIVE - Dự án rộng gần 54ha tại TP. Quảng Ngãi với tổng mức đầu tư dự kiến là 1.742 tỷ đồng. Thời gian thực hiện từ nay đến hết năm 2024.
Phát Đạt công bố “rót” hơn 1.700 tỷ đầu tư dự án tại Quảng Ngãi

​
Phối cảnh dự án rộng gần 54ha tại Quảng Ngãi.

CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (mã chứng khoán PDR) vừa công bố thông tin quyết định của HĐQT công ty về việc chấp thuận đầu tư để thực hiện dự án Khu dân cư bờ Bắc kết hợp chỉnh trang đô thị TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Theo đó, công ty tham gia dự án với vị trí chủ đầu tư, đâu tư xây dựng khu dân cư gắn kết cảnh quan môi trường, giải quyết nhu cầu nhà ở cho người dân TP.Quảng Ngãi, với 1.800 lô đất nền và shophouse. Diện tích sử dụng đất của dự án là 539.510,8m2.

Nguồn vốn đầu tư từ vốn hợp pháp của PDR và vốn huy động khác theo quy định của pháp luật. Tổng mức đầu tư dự kiến của dự án là 1.742 tỷ đồng. Thời gian thực hiện từ 2020 đến hết năm 2024.

HĐQT công ty giao cho ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch HĐQT là người đại diện theo pháp luật của công ty tiến hành ký kết các hồ sơ, giấy tờ liên quan đến đầu tư dự án.

Phát Đạt là một trong số những doanh nghiệp bất động sản duy trì ổn định hoạt động đầu tư kinh doanh, trong bối cảnh thị trường chịu tác động nặng nề từ dịch Covid-19.

Mới đây vào ngày 24/12, công ty đã khởi công xây dựng Tòa nhà văn phòng Phát Đạt ở trung tâm TP.HCM tại số 39 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3. Tòa nhà được xây dựng trên khu đất có diện tích 673.5 m2 bao gồm 10 tầng văn phòng không kể tầng lửng và tầng mái che thang. 

Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng trong quý 2/2022, tòa nhà sẽ là trụ sở chính của Phát Đạt nhằm đáp ứng mục tiêu mở rộng và phát triển lớn mạnh của công ty đồng thời góp phần nâng cao chất lượng môi trường làm việc cho người lao động.

HUYỀN TRÂM