KDC khẳng định không liên quan gì tới dự án 8B Lê Trực

Huyền Trâm

17:45 28/09/2015

BizLIVE - Thông tin này vừa được Công ty Cổ phần Tập đoàn Kido (trước đây là Tập đoàn Kinh Đô) phát đi chiều ngày 28/9.

KDC khẳng định không liên quan gì tới dự án 8B Lê Trực

KDC cho biết công ty không liên quan gì tới dự án 8B Lê Trực.

Theo đó, thông tin về dự án Kinh Đô Tower tại 8B phố Lê Trực, quận Ba Đình, Hà Nội đang được phản ánh rất nhiều trên các phương tiện báo chí những ngày gần đây.

“Công ty Cổ phần Tập đoàn Kido (mã chứng khoán KDC) xác nhận không có bất cứ công trình nào được xây dựng tại Quận Ba Đình, Hà Nội”, Tập đoàn Kido cho biết.

Theo KDC, việc trùng tên Kinh Đô giữa hai công ty đã ít nhiều gây nhầm lẫn và làm ảnh hưởng đến thương hiệu Kinh Đô, đặc biệt là khi các sản phẩm bánh kẹo Kinh Đô đã quen thuộc với người tiêu dùng.

KDC cho biết, dự án Kinh Đô Tower tại 8B phố Lê Trực không liên quan gì đến Công ty Cổ phần Kinh Đô. Tuy nhiên với tên gọi giống nhau, thông tin về dự án trên khiến người tiêu dùng nghĩ ngay đến Công ty Kinh Đô và các sản phẩm bánh kẹo Kinh Đô, việc này đã ảnh hưởng đến thương hiệu của doanh nghiệp.

Công ty con của Kido hiện nay gồm Công ty TNHH MTV KIDO, Công ty TNHH MTV Thực phẩm KIDO, Công ty TNHH Tân An Phước, Công ty CPTM HTIC.

Công ty liên doanh liên kết gồm Công ty CP Đầu tư Lavenue, Công ty CP Kinh Đô Bình Dương, Tổng Công ty Cổ phần Công nghiệp Dầu thực vật Việt Nam. Và các công ty liên quan gồm Công ty CP Chế biến Thực phẩm Kinh Đô Sài Gòn, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ KIDO và Công ty CP Địa ốc Kinh Đô.

Dự án Trung tâm thương mại, văn phòng, nhà ở để bán và cho thuê số 8B Lê Trực (Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội) do CTCP May Lê Trực làm chủ đầu tư, người đại diện pháp luật là ông Trần Đức Minh - Chủ tịch Hội đồng quản trị. Dự án này được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng cao 18 tầng nổi (bao gồm tầng kỹ thuật và tum thang) và 4 tầng hầm. 

HUYỀN TRÂM