BizLIVE - Khoảng 20 khách sạn thương hiệu Wínk sẽ được xây dựng tại Việt Nam bởi liên doanh Indochina Kajima.
Indochina Kajima rót 1 tỷ USD vào thương hiệu khách sạn Wínk Việt Nam
Ảnh minh họa.
Công ty TNHH Indochina Kajima Development (Indochina Kajima) là liên doanh giữa Indochina Capital (Việt Nam) và tập đoàn Kajima (Nhật Bản) đã cùng nhau góp vốn khoảng 1 tỷ USD để đầu tư xây dựng chuỗi 20 khách sạn thương hiệu Wínk tại Việt Nam.
Theo đó, mới đây tại TP.HCM, liên doanh này đã cất nóc thành công dự án khách sạn Wínk đầu tiên nằm trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1. Dự kiến Wink Trung tâm Sài Gòn sẽ cung cấp 237 phòng nghỉ khách sạn tầm trung ra thị trường khi khai trương vào quý III/2020.
Thiết kế của khách sạn mô phỏng những đặc tính đặc trưng của thương hiệu Wínk: hiện đại, tối giản, hiệu quả trên nền tảng giá trị văn hóa và truyền thống Việt Nam.
Trước đó, liên doanh Indochina Kajima đã khởi công xây dựng khách sạn Wínk thứ hai tại Việt Nam tại đường Trần Phú, thành phố Đà Nẵng, với 244 phòng nghỉ.
Ông Peter Ryder, Tổng Giám đốc Indochina Capital và Chủ tịch HĐQT Indochina Kajima, chia sẻ: “Chuỗi khách sạn Wínk là một dự án bứt phá trong ngành bất động sản Việt Nam của Indochina Kajima. Sau khách sạn Wínk Trung tâm Sài Gòn và khách sạn Wínk Trần Phú, Đà Nẵng, chúng tôi sẽ tiếp tục mang trải nghiệm khách sạn cao cấp này tới Hà Nội và những thành phố khác như Cần Thơ, Tuy Hòa, Hải Phòng và Vũng Tàu”.

HOÀNG ANH