BizLIVE - Sáng ngày 15/10/2014, tại trụ sở chính Tập đoàn FLC, Hoa hậu Châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm đã chính thức ra mắt với vai trò là Đại sứ Thương hiệu của Tập đoàn FLC trong nhiệm kỳ 2014-2016. 
Hoa hậu Jennifer Phạm trở thành Đại sứ Thương hiệu của FLC
Hoa hậu Jennifer Phạm chụp ảnh cùng bà Hương Trần Kiều Dung - thành viên hội đồng quản trị Tập đoàn FLC.

Ngoài việc tham gia các hoạt động quảng bá thương hiệu và các sản phẩm của Tập đoàn FLC và các công ty thành viên, Hoa hậu Jennifer Phạm cũng sẽ đồng hành với Tập đoàn trong các hoạt động mang tính cộng đồng - những hoạt động được Tập đoàn tổ chức thường xuyên thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Với gần 20 công ty thành viên, Tập đoàn FLC hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực, trong đó tập trung chính là kinh doanh bất động sản, đầu tư tài chính, dịch vụ sân golf, du lịch và giáo dục.

"Jennifer Phạm là sự lựa chọn hoàn hảo. Hình ảnh và uy tín của cô là sự phù hợp lý tưởng cho thương hiệu và hình ảnh của FLC,” ông Doãn Văn Phương, Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, chia sẻ. 

Trong khi đó, Hoa hậu châu Á tại Mỹ tâm sự cô rất vinh dự và vui mừng khi nhận được lời mời làm Đại sứ Thương hiệu cho Tập đoàn FLC và mong muốn sẽ làm tốt vai trò của mình để quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho Tập đoàn.

"Tôi rất vinh dự khi được Tập đoàn FLC lựa chọn làm đại sứ thương hiệu trong chặng đường sắp tới. Tôi rất vui vì có cơ hội hợp tác với một công ty không những có uy tín trong các hoạt động kinh doanh, mà còn có những đóng góp tích cực cho công cuộc giáo dục và từ thiện xã hội", Jennifer Phạm phát biểu.

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch, quyến rũ, Jennifer Phạm còn là đại diện chuẩn mực cho thế hệ phụ nữ hiện đại, đam mê, luôn nỗ lực hết mình trong công việc, và là người phụ nữ lý tưởng của gia đình.

Điều thú vị nhất là đằng sau vẻ đẹp dịu dàng có phần yếu đuối, Jennifer là một phụ nữ mạnh mẽ, tích cực, luôn tiến lên phía trước. Ngay từ khi còn rất trẻ, Jennifer đã học ngành dược và tâm lý học tại Đại học California (Mỹ).

Một số hình ảnh tại lễ ký kết:

 Hoa hậu châu Á tại Mỹ tâm sự cô rất vinh dự và vui mừng khi nhận được lời mời làm Đại sứ Thương hiệu cho Tập đoàn FLC.

Hoa hậu Jennifer Phạm nhận hoa từ ông Lê Thành Vinh - Ủy viên hội đồng quản trị Tập đoàn FLC.
 Hoa hậu Jennifer Phạm nhận lời chúc mừng từ bà  Hương Trần Kiều Dung - thành viên hội đồng quản trị Tập đoàn FLC.

T.S