VAFIE sẽ hỗ trợ FLC tìm kiếm, tư vấn, mở rộng quan hệ kinh doanh với các đối tác nước ngoài, tiếp cận thị trường tiềm năng, đặc biệt là kết nối khách hàng có nhu cầu trong các lĩnh vực thế mạnh của FLC.

FLC hợp tác với VAFIE

Đó là nội dung chính trong bản thoả thuận hợp tác giữa FLC và Hiệp hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài (VAFIE), được hai bên ký kết sáng nay, ngày 16/10.

Tham dự buổi lễ có GS.TSKH Nguyễn Mại, Chủ tịch VAFIE; TS. Trần Du, Tổng thư ký; ông Hạ Bá Tuấn, Phó tổng thư ký VAFIE; TS. Luật sư Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC; TS. Luật sư Lê Đình Vinh, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC; ông Doãn Văn Phương, Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn và ông Nguyễn Thanh Bình, Thành viên HĐQT FLC Group, Tổng giám đốc FLC Tech & Media.

 VAFIE được thành lập theo quyết định số 91/2003 QĐ-BNV ngày 31/12/2003 của Bộ Nội vụ trên cơ sở chuyển từ Câu lạc bộ Doanh
 nghiệp đầu tư nước ngoài (FDI Club) thành tổ chức hiệp hội. Với chức năng chính là tuyên truyền giáo dục về đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước cũng như hỗ trợ tư vấn về các vấn đề liên quan tới đầu tư pháp lý, kinh tế, kỹ thuật…; cung cấp thông tin kinh tế, thị trường…; tổ chức các lớp đào tạo, hội nghị, hội thảo để trao đổi kinh nghiệm, khuyến khích hợp tác, liên kết giữa các hội viên để cùng phát triển,...

Với thỏa thuận được ký kết, VAFIE sẽ hỗ trợ FLC tìm kiếm, tư vấn, mở rộng quan hệ kinh doanh với các đối tác nước ngoài – một trong những mũi nhọn mà FLC đang hướng đến – thông qua các hoạt động như tham gia các hội nghị, diễn đàn, hiệp hội ngành khu vực và quốc tế, tham quan trao đổi ý kiến, cử chuyên gia hỗ trợ đào tạo, tạo cơ hội tiếp cận các thị trường tiềm năng, kết nối các khách hàng có nhu cầu trong các lĩnh vực thế mạnh của FLC.

Bên cạnh đó, VAFIE sẽ tạo mọi điều kiện để quảng bá thương hiệu FLC ra nước ngoài như một sự thể hiện doanh nghiệp Việt đang ngày một vươn xa ra khỏi biên giới đất nước.

Một số hình ảnh về lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với VAFIE:

 TS. LS Lê Đình Vinh, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC phát biểu tại buổi lễ.


GS.TSKH Nguyễn Mại, Chủ tịch VAFIE: Sự hợp tác này sẽ mở đầu cho những hoạt động hợp tác chặt chẽ, gắn bó và cùng phát triển giữa hai bên.

FLC News

Theo FLC News