BizLIVE -

Tập đoàn Yeah1 (mã chứng khoán YEG) vừa công bố thông tin thông báo chấm dứt các kênh hợp tác của YEG với Youtube.

Doanh nghiệp 24h: Youtube chấm dứt thỏa thuận lưu trữ nội dung với Yeah1
Ảnh minh họa.

Ông Trương Gia Bình gia nhập Vietcombank, FPT trúng thêm 2 gói thầu của ngân hàng

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank – mã VCB) mới công bố thông tin trên HoSE thông báo Nghị quyết Hội đồng quản trị về việc phê duyệt chấp thuận giao dịch giữa VCB và người có liên quan của Thành viên HĐQT độc lập.

Theo đó, ngày 20/5, Hội đồng quản trị Vietcombank đã ban hành Nghị quyết số 229 về việc phê duyệt chấp thuận/thông qua nội dung giao dịch giữa VCB và Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT (người có liên quan của ông Trương Gia Bình – Thành viên HĐQT Độc lập VCB) thuộc gói thầu “Mua sắm các loại thẻ trắng Vietcombank Visa/Mastercard Debit Contactless”. (Xem thêm)

Phó Chủ tịch Hà Nội làm Trưởng ban thu hồi nợ đọng thuế của doanh nghiệp

UBND TP.Hà Nội mới đây đã ban hành Quyết định số 2459/QĐ-UBND về việc kiện toàn Ban chỉ đạo đôn đốc thu hồi nợ đọng thuế và nợ tiền sử dụng đất, tiền thuê đất trên địa bàn thành phố.

Theo đó, kiện toàn Ban chỉ đạo đôn đốc thu hồi nợ đọng thuế và nợ tiền sử dụng đất, tiền thuê đất trên địa bàn TP.Hà Nội, gồm: ông Nguyễn Doãn Toản, Phó Chủ tịch UBND Thành phố làm Trưởng ban; Ông Mai Sơn, Cục trưởng Cục Thuế Thành phố làm Phó Trưởng ban. (Xem thêm)

Doanh nghiệp nào “hào phóng” chi hàng nghìn tỷ đồng trả cổ tức năm 2018?

Mùa Đại hội cổ đông năm 2019 sắp khép lại, bức tranh cổ tức các doanh nghiệp niêm yết trên sàn cũng được định hình với nhiều cái tên “hào phóng” chi trên 1.000 tỷ đồng cổ tức năm 2018 cho cổ đông.

Ngoài Vinhomes, Vincom Retail và Vietjet Air, trong cơ cấu cổ đông của các doanh nghiệp chi cổ tức năm 2018 hơn 1.000 tỷ đồng đều ít nhiều có yếu tố “nhà nước”. (Xem thêm)

Vingroup lên kế hoạch lợi nhuận 6.500 tỷ đồng

Sang năm 2019, tập đoàn đặt mục tiêu doanh thu thuần 140.000 tỷ đồng, tăng 15% so với năm 2018. Lợi nhuận sau thuế dự kiến đạt 6.500 tỷ đồng, tăng 5%.

Với lợi nhuận sau thuế chưa phân phối lũy kế đến thời điểm 31/12/2018 theo báo cáo tài chính riêng kiểm toán 866 tỷ đồng, Vingroup xin ý kiến cổ đông giữ lại phần lợi nhuận này cho hoạt động sản xuất kinh doanh, không chia cổ tức. (Xem thêm)

Tập đoàn Yeah1 thông báo chấm dứt các kênh hợp tác với Youtube

Yeah1 cho biết đã nhận thông báo chính thức từ YouTube. Theo như thông báo của YouTube đã gửi ngày 1/3, thỏa thuận lưu trữ nội dung của Yeah1 Network với YouTube đã không còn hiệu lực. Vì thế YouTube sẽ bắt đầu tiến hành “releasing” (tạm dịch là giải phóng) các kênh đang hợp tác với Yeah1 và các công ty con (bao gồm các kênh tự sở hữu vận hành - O&O và các kênh của bên thứ 3) từ ngày 22/5/2019. (Xem thêm)

THANH HÀ