BizLIVE - Năm 2015, Công ty TNHH Mua bán nợ Việt Nam (DATC) đã chi khoảng 4,07 tỷ đồng trả lương cho 9 lãnh đạo, mức thu nhập bình quân đạt 42,3 triệu đồng/người/tháng. 
Doanh nghiệp 24h: Thu nhập nhân viên DATC hơn nghìn đô/tháng
Ảnh minh họa.
Báo cáo chế độ, tiền lương, tiền thưởng của Công ty TNHH Mua bán nợ Việt Nam (DATC) thuộc Bộ Tài chính mới công bố cho biết, tính đến cuối năm 2015, công ty có 161 nhân viên, quỹ tiền lương là 65,1 tỷ đồng, quỹ thưởng là 16,3 tỷ. Bình quân thu nhập nhân viên đạt 28,1 triệu đồng/ tháng. 
Năm 2016, thu nhập bình quân dự kiến là 27,7 triệu đồng/ tháng. Nhân viên dự kiến tăng lên 214 triệu người, do đó quỹ lương dự kiến nâng lên gần 72 tỷ đồng. 
Với cấp quản lý, DATC chi khoảng 4,07 tỷ đồng trả lương cho 9 lãnh đạo của công ty trong năm 2015. Mức thu nhập bình quân của các viên chức quản lý đạt 42,3 triệu đồng/người/tháng. (Xem tiếp)
CTCP Đầu tư và Dịch vụ Khánh Hội (KHA) vừa có Nghị Quyết về việc bán cổ phiếu quỹ của Công ty.
Theo đó, KHA dự kiến bán hơn 1,3 triệu cổ phiếu quỹ, thời gian giao dịch dự kiến là 30 ngày kể từ ngày được Ủy ban chứng khoán nhà nước chấp thuận với phương thức khớp lệnh hoặc thỏa thuận.
Giá bán dự kiến không thấp hơn 30.400 đồng/cổ phiếu. (Xem tiếp)
Các thương hiệu nhượng quyền quốc tế phổ biến nhất vẫn là các dịch vụ nhà hàng, ăn uống; tiêu biểu là các chuỗi quan cà phê như The Coffee Beans, Gloria Jeans...hoặc thức ăn nhanh như McDonalds, Lotteria, KFC, Domino Pizza....
Thời gian gần đây, thu nhập của giới trẻ thành thị ngày càng tăng dẫn đến nhu cầu chi tiêu mua sắm, sử dụng dịch vụ... cũng tăng theo dẫn đến cơ hội phát triển của rất nhiều thương hiệu nhượng quyền quốc tế từ các dịch vụ truyền thống nhà hàng, cà phê...đến các dịch vụ “lạ” hơn như chuỗi phòng tập gym, trường dạy tiếng anh, các trung tâm luyện thi tú tài, bồi dưỡng kỹ năng đến các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và vệ sinh môi trường. (Xem tiếp)
CTCP Đầu tư hạ tầng kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh (CII) vừa công bố thông tin dự kiến phát hành trái phiếu riêng lẻ cho Keb Hana Banktrustee And Custodian Bussiness.
Theo đó, nhằm mục đích huy động vốn đầu tư cho các dự án, Công ty CII dự kiến phát hành trái phiếu chuyển đổi không có tài sản đảm bảo cho các nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc với tổng giá trị phát hành tối đa là 60 triệu USD (tương đương khoảng 1.350 tỷ đồng).
Mới đây, CII và Keb Hana Banktrustee And Custodian Bussiness - Ngân hàng đại diện cho Quỹ Đầu tư Rhinos Asset Management (RAM) đã ký kết hợp đồng đặt mua trái phiếu với giá trị 40 triệu USD. (Xem tiếp)

LINH LINH