BizLIVE -

Dịp 8/3, Mobifone đã tung ra một gói cước data khuyến mại “khủng”. Theo các thông tin phát đi, nhà mạng di động này sẽ tặng 3G data Internet cho khách hàng đăng ký gói cước D83. Đáng chú ý, thông tin về gói cước này khá mập mờ, không ghi rõ cách hủy gói cước, hay việc gói cước có tự động gia hạn hay không.

Doanh nghiệp 24h: Mobifone “chơi xấu” khách hàng?

Khuyến mại khủng 8/3: Mobifone "chơi" khách hàng

Dịp 8/3, Mobifone đã tung ra một gói cước data khuyến mại “khủng”. Theo các thông tin phát đi, nhà mạng di động này sẽ tặng 3G data Internet cho khách hàng đăng ký gói cước D83. 
Anh Minh (Hoàng Mai, Hà Nội) đã gửi SMS quảng cáo của Mobifone tặng cho nhiều người và qua ngày 8/3 những thuê bao được nhận tin nhắn tặng vẫn tiếp tục bị trừ tiền. (Xem tiếp)
Phó Thủ tướng Chính phủ vừa chỉ đạo UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu 2 công ty vàng của Tập đoàn Besra nộp thuế nhưng chính quyền địa phương kêu trời vì khó thu.
Tính đến cuối năm 2014, 2 công ty trên đã nợ thuế trên 354 tỷ đồng (số tiền này sẽ tăng theo từng ngày vì bị phạt chậm nộp). Hiện tại, cả 2 công ty đang bị Cục Thuế tỉnh cưỡng chế bằng cách vô hiệu hóa hóa đơn. (Xem tiếp)
Bên cạnh những doanh nghiệp lên kế hoạch làm ăn chỉ cần hòa vốn (lợi nhuận bằng 0 đồng) còn có những doanh nghiệp đặt kế hoạch lỗ cho năm kinh doanh của mình.
Thống kê của BizLIVE cho thấy trong năm 2014, có 3 doanh nghiệp đặt kế hoạch thua lỗ, bao gồm CTCP Vận tải và Thuê tàu biển Việt Nam (VST), CTCP Đầu tư và Xây dựng Bưu điện (PTC) và CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị y tế Việt Mỹ (AMV). (Xem tiếp)
Hội đồng quản trị CTCP PVI  (mã PVI) vừa công bố tờ trình kế hoạch kinh doanh 2015 tại Đại hội đồng cổ đông thường niên tổ chức ngày 15/04 sắp tới.
Trong đó, PVI đưa ra chỉ tiêu doanh thu hợp nhất 8.426,8 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 298 tỷ đồng, tăng lần lượt 5% và 21% so với kết quả năm 2014. Cổ tức chi trả dự kiến 9%.  (Xem tiếp)
Sáng ngày 25/4, CTCP Đầu tư C.E.O (CEO) đã tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2015 để trình cổ đông kế hoạch sản xuất kinh doanh 2015 và kết quả năm 2014.
Tại đại hội ông Đoàn Văn Bình, Chủ tịch HĐQT cho biết, hiện tại Phú Quốc là dự án trọng tâm của CEO, việc chuyển nhượng các dự án tại Phú Quốc khi mới hoàn thành các khâu cơ bản sẽ không mang lại lợi nhuận như kỳ vọng. Mặc dù, với tiến độ các dự án hiện tại của CEO hoàn toàn có thể chuyển nhượng được. (Xem tiếp)
Do điều chỉnh giảm doanh thu tiền điện theo quyết toán khi có biên bản thanh quyết toán doanh thu điện năm 2014 nên doanh thu của công ty đã giảm 15,2 tỷ đồng.

Ngoài ra trước kiểm toán, do chưa nhận được báo cáo tài chính của CTCP Nhiệt điện Quảng Ninh nên công ty chưa tiến hành hoàn nhập dự phòng. Nhờ kết quả kinh doanh của Nhiệt điện Quảng Ninh có lãi nên công ty được hoàn nhập 730 triệu đồng. (Xem tiếp)

KIỀU CHÂU